วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พนักงานทีโอทีหึงเมียสาว ยิงดับ-ฆ่าตัวตายตาม

พนักงานทีโอที วัย 50 ปี มีภรรยาอายุอ่อนกว่าเกือบ 20 ปี เกิดหึงหวงรุนแรง ทะเลาะกันตลอด สุดท้ายมัจจุราชดลใจให้ฝ่ายชายตัดสินใจจ่อยิงฝ่ายหญิง แล้วยิงตัวตายตาม ทิ้งลูกชายวัย 14 ปี ให้เป็นกำพร้า

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. พ.ต.ท.พีรพงศ์ ภาพพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 8 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จึงพร้อมด้วยพ.ต.อ.ศุภณัฎฐ์ เจริญเรืองสกุล ผกก. แพทย์เวร รพ.บางบ่อ และมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด บริเวณชั้นล่าง พบศพ นายสุทธิศิลป์ จันแดง อายุ 50 ปี สภาพนอนตะแคงข้างจมกองเลือด ที่ขมับขวามีรูกระสุนปืนถูกยิงทะลุขมับซ้าย 1 นัด และพบอาวุธปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ ตกอยู่ข้างมือขวา ตรวจสอบในรังเพลิงยังมีกระสุนค้างอยู่ 1 นัด และในแมกกาซีนอีก 3 นัด ใกล้กันพบศพ นางเนาวรัตน์ จันแดง อายุ 31 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ขมับซ้ายทะลุใต้คาง 1 นัด นอนหงายเลือดสาดกระจายเต็มพื้น

พ.ต.อ. ศุภณัฎฐ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนบุตรชายวัย 14 ปี ของผู้ตาย ทราบว่า นายสุทธิศิลป์ ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายติดตั้งขององค์การโทรศัพท์ หรือ TOT สาขาบางนา ส่วนนางเนาวรัตน์ ภรรยา เป็นแม่บ้าน ไม่ได้ทำงาน ก่อนหน้านี้ทั้งสองได้มีปากเสียงกันมาตลอด เนื่องจากฝ่ายชายเกิดหึงหวง ระแวงว่าภรรยาจะนอกใจ เนื่องจากนางเนาวรัตน์ มีรูปร่างหน้าตาดี และมีอายุน้อยกว่าสามีเกือบ 20 ปี

กระทั่งช่วงเย็นของเมื่อวานที่ผ่านมา ทั้งสองได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ลูกจึงเข้าไปห้ามจนสามารถสงบสติอารมณ์และเข้านอนตามปกติ แต่พอเช้ามืดประมาณตีห้า ลูกชายได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงรีบลงมาดู พบว่าทั้งคู่ได้เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาพลิกศพ

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น สันนิษฐานว่าเกิดจากความหึงหวงของฝ่ายชาย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทั้งคู่ทะเลาะกันมาตลอด สุดท้ายเมื่อหาทางออกไม่ได้ ฝ่ายชายจึงตัดสินใจใช้ปืนยิงภรรยาแล้วยิงตัวตายตาม อย่างไรก็ตาม หลังพลิกศพได้นำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรต่อไป

พนักงานทีโอที วัย 50 ปี มีภรรยาอายุอ่อนกว่าเกือบ 20 ปี เกิดหึงหวงรุนแรงทะเลาะกันตลอด สุดท้ายมัจจุราชดลใจให้ฝ่ายชายตัดสินใจจ่อยิงฝ่ายหญิง แล้วยิงตัวตายตาม ทิ้งลูกชายวัย 14 ปี ให้เป็นกำพร้า... 12 มิ.ย. 2557 13:35 12 มิ.ย. 2557 14:37 ไทยรัฐ