วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา! เสือเชียงใหม่ ทาย'บราซิล'แชมป์บอลโลก

ฮือฮา! เสือเชียงใหม่ ทาย'บราซิล'แชมป์บอลโลก

  • Share:

ฟุตบอลโลกฟีเวอร์! ไนท์ซาฟารีจัดเสือโคร่งขาวปะทะเสือโคร่งเบงกอล เตะบอลทายผลแชมป์โลก ธงชาติบราซิล มีเสือโคร่งขาวนั่งเฝ้าไร้รอยขีดข่วน ขณะที่ธงชาติสเปน กับเยอรมนีถูกกัดขาดวิ่น เรียกเสียงฮือฮาทายว่าเจ้าภาพจะเป็นแชมป์  

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. มีรายงานว่า เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้จัดกิจกรรมร่วมลุ้นทายผลฟุตบอลโลก 2014 โดยได้จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมเสือโคร่งขาวและเสือโคร่งเบงกอลเพื่อเป็นสีสันการต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก โดยมีการนำธงชาติ ประเทศที่คาดว่าจะได้แชมป์บอลโลกในครั้งนี้ 3 ชาติ คือ บราซิล เยอรมนีและสเปน มาประดับไว้โดยมีเสือโคร่งขาวและเสือโคร่งเบงกอล ฝ่ายละ 3 ตัวและมีพี่เลี้ยงแต่งชุดกรรมการร่วมทายผล

กรรมการโยนลูกบอลลงสนาม เสือโคร่งเบงกอลเข้าหาลูกบอลทันที

เมื่อพี่เลี้ยงนำฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกโยนลงสนาม ปรากฏว่า ลูกแรกถูกฝ่ายเสือขาวได้ลูกคาบและกัดจนกระจุย จึงต้องใช้ลูกฟุตบอลลูกที่สองลงไปใหม่ก็ถูกกัดจนแตก สุดท้ายต้องใช้ลูกมะพร้าวแทน และการวัดผลปรากฏว่าบรรดาเหล่าเสือนักฟุตบอล พากันเข้ากัดธงชาติเยอรมนีและสเปนจนขาดลงมา แต่ธงชาติของบราซิล มีเสือโคร่งขาวตัวหนึ่งนั่งเฝ้าไว้พร้อมลูกฟุตบอลไม่ยอมให้ตัวไหนเข้ามาใกล้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่เข้าชมและต่างก็เชื่อมั่นว่า ทีมบราซิลจะต้องคว้าแชมป์ในครั้งนี้แน่

เกิดจังหวะชุลมุนนิดหน่อย

ด้านนายศราวุฒิ ศรีศกุน ผอ.สำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เผยว่า การจัดการแข่งขันฟุตบอลเสือในครั้งนี้เพื่อร่วมกิจกรรมฟุตบอลโลก โดยทางเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้จัดทายผลเพื่อชิงรางวัลบัตรแพตตินั่มในแมตช์แรก ทีมชาติบราซิลกับทีมชาติโครเอเชียที่จะแข่งขันในเช้าวันที่ 13 มิ.ย.ด้วยว่าใครจะชนะโดยทายผลที่ www.facebook.com/chiangmainightsafarifanclub ภายในเวลา 02.30 น. และนอกจากนี้ในช่วงเทศกาลฟุตบอลโลกใครที่เข้ามาเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีหากใส่เสื้อทีมชาติที่ได้เล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายก็จะได้รับของที่ระลึกจากทางเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีด้วย

แฮ่!! อย่ามาแย่งนะ

เสือขาวนอนเฝ้าธงบราซิล เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชม

มันเขี้ยว!! กัดบอลแตกเลย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้