วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟน “แมร์” ตามดู

โดย กุ๊กกิ๊ก

อ๊ายๆๆ ถ้ามีเงิน 10 ล้าน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะเอาไปทำอะไรดีน้า คงนำไปใช้ให้เป็นประโยชน์ คือที่คิดแบบนี้เพราะอิจฉา เอ๊ย..ยินดีกับ หนุ่มโอ-โอฬาริก แชมป์คนแรก รับ 10 ล้านบาทจาก “The Winner is” (เดอะ วินเนอร์ อีส) ยินดีจริ๊ง..จริง!!

มาที่อาการคันของคนชอบดูรายการโชว์ความสามารถ จาก หนูอิน

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คือหนูได้ยินข่าวแว้บๆ ว่า พี่กาละแมร์เป็นกรรมการ หรือพิธีกร อะไรคะ หนูชอบลีลาพี่แมร์มาก พี่แมร์ ไม่ได้ทำรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” แล้ว หากหนูได้รู้ว่าพี่แมร์ทำรายการ และมีผลงานอะไร หนูจักรีบดูเลยค่ะ”

อ๊าย..คุณน้อง ต้องดูช่วงปล่อยน้ำจิ้มทีเซอร์ให้เห็นความสามารถของเหล่ากรรมการและพิธีกรรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4–4 D : กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศ จะมาโชว์ลีลาโยคะฟลายจ้า ท่าสุดหวาดเสียวทั้งยกตัว ตีลังกา และห้อยหัวผ่านผ้าแดงเพียงผืนเดียว และยังมี เบนซ์–พรชิตา, ดี้–นิติพงษ์ ห่อนาค, เบน–ชลาทิศ ตันติวุฒิ นั่งแท่นเป็นกรรมการด้วย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คิดว่าเอ่อ...ถ้า หนูอิน ชอบ พี่แมร์ ก็อย่าพลาด เพราะเหล่าทาเลนต์ชาวไทยที่จะได้โชว์ความสามารถที่กล้าคิด กล้าทำมากยิ่งขึ้นบนเวทีการประกวดพรสวรรค์ระดับโลกอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D : กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” เทปแรก วันอาทิตย์ที่ 15 มิ.ย.นี้ ช่อง 3 ออริจินอล ในรอบออดิชั่นที่ 4 กรรมการการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า แซ่บกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมาแน่นอน! เท่าที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ทราบข่าวมาก็มีทีมบาร์สะพานใหม่ กับโชว์โหนบาร์ของแก๊งหนุ่มหล่อล่ำซิกซ์แพ็กแน่นที่ออกมาแท็กทีมโชว์ความแข็งแรงเต็มพิกัดบนบาร์สุดหวาดเสียว โชว์ของ 2 ป้าสุดแซ่บอย่าง ป้าทับทิม และป้าชมพู่ ที่ออกมาโชว์พลังเสียงและสเต็ปแดนซ์ชนิดที่พลิกความคาดหมายกับบุคลิกของมนุษย์ป้าอย่างแรง ส่วนไฮไลต์ที่สะกดอารมณ์คนดูของเทปนี้คงหนีไม่พ้น ทีม Wheelchair Dance ทีมน้องๆ วีลแชร์จาก จ.เชียงใหม่

อุตะ! รางวัลรวมทั้งสิ้น 12 ล้าน ใครๆก็สู้!!

“กุ๊กกิ๊ก”

12 มิ.ย. 2557 13:13 12 มิ.ย. 2557 13:14 ไทยรัฐ


advertisement