วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 4 ผู้ต้องหาคดีฆ่าโบกปูน 'เสี่ยรับซื้อของเก่า'

รวบ 4 ผู้ต้องหาคดีฆ่าโบกปูน 'เสี่ยรับซื้อของเก่า'

  • Share:

ตร.กองปราบปราม แถลงจับ 4 ผู้ต้องหา ร่วมกันฆ่าเหยื่อยัดศพใส่ถังน้ำมัน 200 ลิตร แล้วโบกปูนทับ ทีมสังหารอ้างผู้ตายพยายามลวนลามเมีย จึงลุแก่อารมณ์ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต


เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 57 ที่กองปราบปราม พนักงานสอบสวนกองปราบปราม แถลงผลการจับกุม นางชมภัสสร สีระบุตร, นางศิรินทิพย์ โม่งประณีต, นายชัยนาถ จัดชาวนา และเยาวชนชาย อายุ 17 ปี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันลอบฝังศพ ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตาย แจ้งความเท็จแก่เจ้าพนักงาน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากทั้งหมด ร่วมกันฆ่า นายสุวิน จันทวงศ์ เจ้าของกิจการรับซื้อของเก่าย่านนนทบุรี ซึ่งเป็นสามีของนางชมภัสสร และเป็นพ่อเลี้ยงของผู้ต้องหาทั้งสาม หลังมีปากเสียงกันเรื่องที่นายสุวิน พยายามล่วงเกินนางศิรินทิพย์ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง ทำให้นายชัยนาถ ซึ่งเป็นสามีของนางศิรินทิพย์ไม่พอใจ จึงร่วมกันทำร้ายร่างกายนายสุวินจนเสียชีวิต แล้วนำศพมัดด้วยสายไฟ ยัดใส่ถังน้ำมัน 200 ลิตร โบกปูนแล้วบรรทุกถังน้ำมันใส่รถยนต์ไปทิ้งที่ก้นเหวคอเขาม้า อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนายชัยนาถ

ต่อมานางชมภัสสรทำทีไปแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่านายสุวินหายตัวไป ทำให้ญาติของผู้ตายเชื่อว่าคดีนี้น่าจะมีเงื่อนงำ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่กองปราบปราม กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสและรวบรวมพยานหลักฐาน จนสามารถจับกุมคนร้ายได้ในที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้