วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/06/57

โดย โสมชบา

พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานนามสกุลเมื่อ พ.ศ.2456 ดร.สมปอง สุจริตกุล จึงนัดเครือญาติสายสกุล ร่วมงานครบ 101 ปี สุจริตกุล ที่สปอร์ตคลับ 15 มิ.ย. เริ่มเวลา 10.00 น. ...

กลัวไม่ทันดู สมเด็จพระนเรศวร ตั้งแต่ฉากแรก จรรย์สมร วัธนเวคิน อายุ 82 ปี เดินลิ่วจะรีบ ขึ้นไปโรงหนังหรูที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ จนลูกหลาน คุณหญิงณัฐิกา–สนั่น– น้องสัณ อังอุบลกุล เดินตามกันไม่ทัน ...

สิทธิชัย โควสุรัตน์ ประธาน ภพผ.2 เตรียมรับน้องรุ่น 3 กันที่อยุธยา 21-22 มิ.ย. จึงนัดแต่งตัวให้เข้าธีม ตอนเดินทาง ฝ่ายชายใส่กางเกงมีสายเอี๊ยม สวมหมวกกะโล่ ผู้หญิงนุ่งผ้าถุงเสื้อเอวกระทุ้ง ส่วนงานเลี้ยงตอนเย็น แต่งสวยหล่อแบบย้อนยุคตามอัธยาศัย จะยุคไหนก็ได้ แต่ขอให้จัดเต็ม...

สร้างฐานะจากเด็กบ้านนอกอายุ 17 จนกลายเป็นมหาเศรษฐีหลายพันล้าน มนตรี จียาศักดิ์ เจ้าพ่อตลาดไท สวนส้มธนาธร วัชมนฟู้ด ฯลฯ ซึ่งรับปากเพื่อนพ้องว่าจะบันทึกเรื่องราวชีวิตไว้เป็นตัวอย่างสังคม ได้ฤกษ์เปิดตัวพ็อกเกตบุ๊ก ชีวิตต้องสู้ ของ มนตรี จียาศักดิ์––อ่านแล้วดีใจ ที่คนรวยอย่างมีคุณธรรมก็มี...

ได้ไอเดียจาก ดารารัตน์ คุณแม่สุดสวย ตุนท์ มหาดำรงค์กุล แห่งโทรคาเดโร กรุ๊ป จึงตอบโจทย์สาวก Issey Miyake ที่มีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยนาฬิกา “W mini” คอนเซปต์ DUO W Party โดยเชิญคู่ DUO ทั่วเมืองไทย มาร่วมเปิดตัว ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู สาทร 14 มิ.ย. ...

จิตตินันท์ หวั่งหลี และ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณฯ ชวนกันนำรถสปอร์ตรุ่นวินเทจ หายากกว่า 50 คัน มาให้ชมในงาน ประกวดรถ โบราณ ครั้งที่ 38 ในคอนเซปต์ SPORTS CARS ARE TIMELESS ระหว่าง 19 –22 มิ.ย. ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต...

เบญจมาศ วิไลชนม์ DW การบินไทย พาสามี วรพจน์ ไปผ่าตัดแก้หนังตาตกตามวัย โดยถามราคาแล้วว่าสามหมื่น แต่หมอบอกว่าต้องผ่าตัดดึงหนังเหนือคิ้วขึ้นไปเย็บไว้ที่ขอบหน้าผากจึงจะหาย พอทราบว่าค่าทำแสนหก ท่านผู้พิพากษาเลยเปลี่ยนใจไม่ทำ และพูดให้ฮาว่า ราคานี้ ทำนมดีกว่า.

โสมชบา

12 มิ.ย. 2557 10:46 12 มิ.ย. 2557 10:46 ไทยรัฐ