วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สหมงคลฟิล์ม’ ยันดูพระนเรศวรฯ ฟรี ปัดใช้ภาษีประชาชน

"สหมงคลฟิล์ม" ออกโรงยันคสช.ให้ดู "สมเด็จพระนเรศวร" ฟรี ไม่ได้ใช้เงินภาษีจ่ายแน่ ชี้เป็นความร่วมมือรัฐ-เอกชน หวังให้ประชาชนมีความสุข...

สืบเนื่องจากกรณีคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช.เตรียมจัดกิจกรรมคืนความสุขให้กับคนไทย โดยให้รับชมภาพยนตร์เรื่อง "สมเด็จพระนเรศวร" ฟรี ในวันอาทิตย์ ที่ 15 มิ.ย.นี้ เพื่อหวังปลุกจิตสำนึกรักชาติ โดยประชาชนสามารถรับชมได้ในโรงภาพยนตร์กว่า 160 จุดทั่วประเทศ

ล่าสุด เฟซบุ๊กของ Sahamongkolfilm International ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "โรงไหนที่มีภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี ฉายอยู่ (ทุก Locations ทั่วประเทศ) วันอาทิตย์ที่ 15 มิ.ย.นี้ เวลา 10.30 น.รับบัตรที่หน้าโรงภาพยนตร์ โดยมีเจ้าหน้าที่จากทาง คสช.เป็นผู้แจกบัตรตามจำนวนโควตาในแต่ละโรงภาพยนตร์ 1 ท่านต่อ 1 ที่นั่ง

พร้อมกับยืนยันว่า การฉายภาพยนตร์รอบดังกล่าว เป็นความร่วมมือของภาครัฐและเอกชน อันได้แก่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, พร้อมมิตรโปรดักชั่น และโรงภาพยนตร์ทุกเครือทั่วประเทศ รวม 160 โรงภาพยนตร์ โดยไม่มีการสนับสนุนค่าใช้จ่ายหรืออื่นใดจากเงินภาษีหรืองบประมาณ แต่เป็นการสร้างความร่วมมือร่วมกัน และเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีกิจกรรมเพื่อความสุขร่วมกันในช่วงเวลานี้.

สหมงคลฟิล์ม ออกโรงยันคสช.ให้ดู "สมเด็จพระนเรศวร" ฟรี ไม่ได้ใช้เงินภาษีจ่ายแน่ ชี้เป็นความร่วมมือรัฐ-เอกชน หวังให้ประชาชนมีความสุข... 12 มิ.ย. 2557 10:21 12 มิ.ย. 2557 10:47 ไทยรัฐ