วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผจก.'หมาก' รับ ทําแม่มิ้นต์เข้าใจผิด

โบ้ย‘พระเอก’ เคลียร์เอาเอง ไลน์ใช้คำแรง

ผจก.ส่วนตัว “หมาก-ปริญ” เปิดใจศึกระหว่างหมากกับแม่นางเอกดัง มิ้นต์-ชาลิดา ยอมรับเข้าใจผิดกับแม่มิ้นต์ แต่นัดเคลียร์ยังไม่สำเร็จ หลังเห็นข้อความในไลน์ของหมากที่แชตคุยกับเพื่อน โผล่ในโลกโซเชียลมีเดีย ก็ตักเตือนพระเอกคนดัง ยอมรับกลัวและกังวลหมากโดนแบนงาน

กลายเป็นประเด็นร้อนกระฉ่อนวงการบันเทิง หลังเกิดกรณีฮือฮาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เมื่อมีผู้โพสต์ภาพข้อความแชทไลน์ เผยแพร่ในโลกโซเชียล ระบุว่าเป็นพระเอกดังช่อง 3 หมาก-ปริญ สุภารัตน์ เปิดศึกฉะ นางรัชชนก วิจิตรวงศ์ทอง มารดานางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ด้วยข้อความรุนแรง หยาบคาย ต่อมามารดาของนางเอกสาวได้ออกมายอมรับว่า มีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัวของหมากและไม่ชอบพฤติกรรมหลายอย่างของผู้จัดการหมาก พร้อมกับแฉเรื่องราวทั้งหมดว่าเกิดจากผู้จัดการของหมากอยู่เบื้องหลัง ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของคนทั่วไป ถึงพฤติกรรมหยาบของพระเอกคนดัง ที่มีภาพลักษณ์ดีเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ

กระทั่งเมื่อวัน 11 มิ.ย. แพร-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัวพระเอกหนุ่มหมาก-ปริญ สุภารัตน์ ได้ออกโรงเปิดเผยกรณีดังกล่าวว่า ตนกับแม่ของมิ้นต์ มีความเข้าใจผิดกัน แต่ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกันโดยตรง พอจะทราบว่าแม่ของนางเอกสาว ได้ฟังเรื่องราวมาจากหลายฝ่ายจนอาจจะเข้าใจผิด ก่อนหน้านี้พยายามนัดเคลียร์ แต่แม่มิ้นต์ไม่เคยรับนัด จนเกิดเป็นเรื่องราวบานปลาย ก่อนหน้านี้ยอมรับว่ามีเรื่องผิดใจ กับผู้จัดการของมิ้นต์คนปัจจุบัน ค่อนข้างรุนแรงในเรื่องของผลประโยชน์ที่ตกลงไม่ลงตัว และไม่มีการทำงานร่วมกันมาเกือบปีแล้ว ตนไม่ได้มีโอกาสคุยกับแม่มิ้นต์ หลังจากที่มิ้นต์ทำงานกับผู้จัดการคนดังกล่าว จึงตอบไม่ได้ว่าแม่ได้รับรู้อะไรไปบ้าง ไม่เคยพูดกับใครว่าไม่ขอร่วมงานกับมิ้นต์ ต้องย้อนถามมิ้นต์มากกว่าว่าได้ยินมาจากใคร เพราะไม่เคยพูดว่าเกลียดมิ้นต์ เข้าใจว่าคนเป็นแม่ ถ้าได้ยินอะไรมาก็ต้องปกป้องลูกสาวเป็นเรื่องปกติ หลังจากที่มีข่าวออกไปก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับมิ้นต์และคุณแม่

ส่วนเรื่องที่ถูกกล่าวหาว่า ตนเป็นผู้จัดการที่ชอบจับคู่ให้นักแสดงและเคยจัดฉากให้มิ้นต์เป็นข่าวกับหมาก แพรกล่าวว่า ตั้งแต่ทำงานมาไม่เคยทำแบบนั้น ไม่ได้เน้นในเรื่องผลประโยชน์จากอีเวนต์ ไม่ได้มองว่าการสร้างข่าวแบบนี้ จะมีผลประโยชน์อะไร ส่วนเรื่องที่ถูกมองว่าใช้มิ้นต์เพื่อกันหมาก ออกจากนางเอกสาววิว-วรรณรท สิทธิไชย นั้น ในช่วงที่เป็นข่าวกัน ถ้าคนจะสนิทกันใครก็ห้ามไม่ได้ เมื่อถามว่าอะไรเป็นชนวนเหตุที่ทำให้หมากโมโหสุดขีด ถึงกับต้องพิมพ์ข้อความในไลน์ที่รุนแรงเช่นนั้น ผู้จัดการพระเอกดังเผยว่า เรื่องข้อความในไลน์ อยากให้หมากเป็นคนชี้แจงเอง ส่วนเรื่องที่ว่าตนเป่าหูจนหมากโมโห คิดว่าหมากก็โตพอที่จะแยกแยะอะไรได้ ปกติจะไม่เล่าปัญหาอะไรให้เด็กในสังกัดฟัง อะไรที่เก็บไว้ได้ก็เก็บไว้เอง แต่หมากก็คงจะพอรู้ปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะก็โดนกระแสในโซเชียลเยอะเหมือนกัน

แพรยังกล่าวอีกว่า เมื่อถามว่าหมากเคยอารมณ์ร้อนหรือก้าวร้าวแบบนี้ไหม ก็ไม่เคยเห็น ปกติหมากไม่ค่อยคุยเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ในฐานะของคนที่เห็นข้อความในไลน์ ยอมรับว่าตกใจและตักเตือนหมากไป เท่าที่รู้หมากเองก็เสียใจที่ทำให้คนที่ชื่นชมหมาก รู้สึกผิดหวัง เขาก็คงมีเหตุผลในมุมของเขา ทุกอย่างมีที่มาที่ไป ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ก็มีการตักเตือนมา ว่าหมากใจร้อน วู่วามเกินไป ผู้ใหญ่ก็แนะนำและช่วยกันหาทางออกเรื่องนี้ให้ดีที่สุด

ผู้จัดการหมากยังเผยอีกว่า จากกระแสข่าวที่ว่าตนโกงเงินหมาก 1 แสนบาท และเป็นคนปล่อยภาพหลุด รวมถึงสร้างกระแสข่าวต่างๆ ยืนยันว่าไม่เคยโกงเงิน ไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพหลุด ส่วนตัวยังรู้สึกเลยว่าทำไมกระแสต่างๆถึงมาพร้อมกันช่วงนี้ รู้ว่ามีคนไม่ชอบตน ส่วนเรื่องที่ว่าตนจับคู่จิ้น หมากกับคิมเบอร์ลี่ ทำให้มิ้นต์ชวดโฆษณาคู่กับหมากนั้น ขอบอกว่าตนมีหน้าที่นำเสนอ แต่บังคับใครให้เลือกเด็กของตนไม่ได้ อยากให้ทุกคนใช้เหตุและผล คิดแบบเอาข้อเท็จจริงมาคุยกัน ว่าใครทำอะไรก็ต้องมีเหตุผลด้วยกันทั้งนั้น

เมื่อถูกถามว่า กลัวเรื่องนี้บานปลายจนทำให้หมากโดนแบนงานหรือไม่ แพรยอมรับว่ากลัวและกังวลใจ เพราะข้อความนั้นเป็นข้อความที่หมากคุยในกลุ่มเพื่อน ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โต แต่ก็น้อมรับและขอโทษแทนหมากที่วู่วามและทำให้คนผิดหวัง หมากเองก็เครียดและกังวลใจ อยากรีบออกมาเคลียร์ แต่ติดด้วยคิวงานที่ถูกวางไว้หมดแล้ว ที่ตัดสินใจพูดในวันนี้ เพราะเป็นห่วงน้องๆผู้หญิงในสังกัดที่ถูกโยงเข้ามาเกี่ยว

สุดท้ายผู้จัดการพระเอกดังได้ชี้แจงในเรื่องที่ถูกโจมตีอย่างหนักว่า หมากเสียชื่อเสียงเพราะมีผู้จัดการไม่ดี ควรเปลี่ยนคนใหม่ว่า ทำงานกับหมากมา 6 ปี ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน ถ้ามีอะไรไม่ดี ก็คงไม่ได้ดูแลกันถึงทุกวันนี้ เรื่องนี้ไม่มีผลกระทบ เรายังคงทำงานกันอย่างปกติ

12 มิ.ย. 2557 05:12 12 มิ.ย. 2557 13:06 ไทยรัฐ