วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด 'เวสต์บรอม'ทาบ'เชอร์วูด'นำทัพ

มีลุ้นได้งานใหม่ สื่อผู้ดีเผย "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เล็งคว้าตัว ทิม เชอร์วูด อดีตนายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มานำทัพในฤดูกาลหน้า…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ ตกเป็นข่าวเตรียมทาบทาม ทิม เชอร์วูด กุนซือว่างงาน เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ในฤดูกาลหน้า

กุนซือวัย 45 ปีอดีตนายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เป็นหนึ่งใน 6 รายชื่อผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "เดอะ แบ็กกีส์" ที่ประกาศแยกทางกับ เปเป เมล ไปเมื่อช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยตามรายงานของ เดอะ เอ็กซ์เพรส สื่อของอังกฤษ ระบุว่าทาง เวสต์บรอม ได้เตรียมเปิดการเจรจากับ เชอร์วูด หลังที่กุนซือรายนี้สร้่างความประทับใจให้กับ เจเรมี พีซ ประธานสโมสรจากการเจรจากันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยคาดว่าน่าจะมีการสัมภาษณ์งานกันอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และเชื่อว่าจะมีการเปิดวางข้อเสนอเรื่องสัญญากันในภาย 24 ชั่วโมงต่อจากนี้.

มีลุ้นได้งานใหม่ สื่อผู้ดีเผย "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เล็งคว้าตัว ทิม เชอร์วูด อดีตนายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มานำทัพในฤดูกาลหน้า… 12 มิ.ย. 2557 04:59 12 มิ.ย. 2557 05:01 ไทยรัฐ