วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘อ๋อม’ แย้มเพิ่งได้ฤกษ์วิวาห์ ‘เอ’ ปลายปีนี้

‘อ๋อม’ แย้มเพิ่งได้ฤกษ์วิวาห์ ‘เอ’ ปลายปีนี้

  • Share:

อ่อม-สกาวใจ เผยเพิ่งได้ฤกษ์วันแต่งงานกับเอ-อาทิตย์ ปลายปีนี้ หลังดูใจนาน 12 ปี แต่ยังไม่สรุปว่าวันไหนเพราะมีให้เลือก 3 วัน เล็งจัดงานหัวหินหรือไม่ก็กรุงเทพฯ ยืนยันแต่งแล้วยังไม่ลาวงการ แพลนอยากมีลูก 2 คนและอยากได้ลูกชาย...

เตรียมตัวเป็น (ว่าที่) เจ้าสาวป้ายแดงอีกคนแล้วสำหรับนางร้ายสาวฝีมือดี อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ที่เตรียมสละโสดกับ เอ-อาทิตย์ ศรีพาเพลิน แฟนหนุ่มนอกวงการ หลังคบหาดูใจมานาน 12 ปี โดยเพิ่งได้ฤกษ์งานในปลายปีนี้ แต่ยังไม่สรุปว่าจะแต่งในวันไหนกันแน่เพราะมีฤกษ์ให้เลือก 3 วัน พอได้เจอนางร้ายสาวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “ทาสรักอสูร” ที่ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง

อ๋อม-สกาวใจ

โดยสาวอ๋อมเผยถึงเรื่องฤกษ์แต่งงานให้ฟังว่า “เพิ่งได้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ก็มีให้เลือก 3 วัน แต่ก็ยังดูๆ อยู่ว่าเป็นวันไหนดี ประมาณปลายปี พฤศจิกายนไม่ก็ธันวาคมค่ะ” แล้วอยากได้เดือนไหน? “ก็อยากได้พฤศจิกายน นะ แต่ธันวาคมก็อยากได้ อยากได้ 2 วัน แบบแยกกัน จะได้ไม่เหนื่อย” เตรียมตัวหรือยัง? “(หัวเราะ) ก็ยังไม่รู้เลยอ่ะ ยังไม่ได้ไปดูสถานที่ แต่ก็มีคิดๆ กันไว้อยู่” จะได้ทราบแน่นอนกันเมื่อไร? “ก็น่าจะเร็วๆ นี้ เพราะตอนนี้ก็กำลังเลือกอยู่ว่าจะเป็นวันไหน เพราะมันมี 3 วัน กำลังคิดอยู่ว่าจะเป็นวันเดียวกันเลยมั้ย หรือจะ 2 วันเราก็ไม่เหนื่อยมาก” ตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว? “ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเยอะแยะ กำลังคิดอยู่ว่าจะจัดที่ไหน” แต่งกันเร็วไปไหม? “12 ปีแล้ว (หัวเราะ) คงไม่เร็วหรอก เพราะว่าอันนี้มันก็กลางปีละ”คิดไว้ว่าจะจัดแบบไหน? “งานคงเป็นอารมณ์ประมาณอบอุ่น ดูเก๋ๆ น่ารักๆ” เพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาวเยอะไหม? “เพื่อนเจ้าบ่าวก็น่าจะพอสมควร” จะหยุดงานในวงการเลยไหม? “ไม่หยุดค่ะ ตอนนี้ก็มีงานเยอะอยู่ คือแบบว่าในจังหวะที่เราพร้อมแล้ว เราควรที่จะแต่งละ เพราะเพื่อนๆ ก็แซงกันไปหมดแล้ว มีลูกหมดแล้ว แต่เรื่องงานในวงการก็ยังทำอยู่”

ช่วงนี้ทานเยอะไปหน่อย ต้องรีบเข้าคอร์สเจ้าสาวละค่ะ อิอิ

แต่งเสร็จจะมีน้องเลยไหม? “ก็อยากจะมี แต่ถ้าเกิดมีได้ก็มี ถ้ามีไม่ได้ก็อาจจะต้องพึ่งคุณหมอ มาเมื่อไรก็เมื่อนั้น แต่ก็มีแบบว่าหลายๆ คนบอกว่าเหมือนมีเด็กผู้ชายมาอยู่กับเรานานแล้วล่ะ อันนี้ไม่รู้เหมือนกันนะหลายๆ คนพูดนะ นานมากละหลายปี เขาก็บอกว่ายังอยู่ รออยู่ แบบว่าน่ากลัวนะ” อยากมีลูกกี่คน? “ที่คิดไว้ก็อยากมีลูก 2 คนพอค่ะ จริงๆ ชอบเด็กผู้ชายมากกว่า” สถานที่จัดงานล่ะ? “ก็กำลังดูๆ ไว้ระหว่างหัวหินหรือไม่ก็แถวๆ นี้” ได้เตรียมตัวเรื่องดูแลร่างกายบ้างไหม? “ยังไม่มีเลย ช่วงนี้กินกระจายเลย (หัวเราะ) ยังไม่ได้เข้าคอร์ส แต่คงอีกสักพักนึง เพราะฤกษ์เพิ่งได้วันอาทิตย์เอง” เรากังวลเรื่องวันหรือป่าว? “กังวลนะ หมายความว่าก็จะวันไหนดีกลัวไปกระทบกับงานเรา แล้วก็งานของคุณเอด้วย แล้วก็ดูว่าเพื่อนๆ เรา ญาติผู้ใหญ่ จะสะดวกไหม” เพื่อนๆ ว่าไงบ้าง? “ยังไม่มีใครทราบฤกษ์เลย วันนี้เพิ่งพูดวันแรกเลย ก็คือยังไม่มีใครทราบว่าเราได้แล้ว ขนาดคุณพ่อคุณแม่ยังไม่รู้เลย เดี๋ยวเราคงคุยกันก่อนว่าสรุปจะเป็นวันไหน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้