วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ณเดชน์-ญาญ่า-เบลล่า' ให้กำลังใจ 'หมาก-มิ้นต์' อยากให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี

'ณเดชน์-ญาญ่า-เบลล่า' ให้กำลังใจ 'หมาก-มิ้นต์' อยากให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี

  • Share:

ณเดชน์-ญาญ่า ฝากให้กำลังใจถึงเพื่อน หมาก-มิ้นต์ บอกยังไงก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ด้าน เบลล่า-ราณี ที่มี แพร-พลอย เป็นผู้จัดการคนเดียวกับหมาก-ปริญ ไม่รู้ว่าเครียดหรือไม่ คาดเป็นเรื่องเข้าใจผิด อยากให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย...

จากกรณีข่าวสาดน้ำลายผ่านโลกโซเชียล ระหว่างหนุ่มหมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับสาวมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตวงศ์ทอง และคุณแม่เมย์-รัชนก ที่ฝ่ายชายได้ต่อว่าแม่ของฝ่ายหญิงโดยใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม ในห้องแชตรวมของกลุ่มเพื่อนนักแสดงช่อง 3 ที่สนิทกัน จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกขุดคุ้ย แถมยังมีการเบี่ยงประเด็นมาที่ผู้จัดการของหนุ่มหมากอีกด้วย งานนี้เมื่อได้เจอสาวเบลล่า-ราณี แคมเปน ดาราสาวที่มีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกันกับหนุ่มหมาก ซึ่งผู้สื่อข่าวก็ได้ถามเจ้าตัวถึงกรณีนี้ว่า เมื่อมีข่าวนี้ออกมา ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของตนทั้งสองคนเป็นอย่างไรบ้าง

โดยสาวเบลล่าได้เผยว่า ตนกับหมากมีผู้จัดการคนละคนกัน ซึ่งพี่แพรกับพี่พลอยเป็นพี่น้องกัน ได้ยินเรื่องนี้มาบ้างแต่ไม่ได้คุยอะไรกับใคร เพราะตนเพิ่งถ่ายละครกลับจากต่างจังหวัดเมื่อเช้านี้ ถามว่าผู้จัดการของหมากเครียดไหม เบลล่าได้บอกว่า ก็คงต้องเครียดนิดหนึ่งแต่เท่าที่เราอยู่ด้วยกันมา พี่แพรพี่พลอยก็น่ารัก ส่วนเรื่องที่ว่า ผู้จัดการเป็นคนเสี้ยมให้เกิดเรื่องทั้งหมด ตนคิดว่าอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนกับหมากตนก็ยังไม่ได้คุยด้วยเลย ถ้าถามว่าคิดว่าทำไมหมากถึงใช้คำรุนแรงแบบนั้นตนไม่ทราบ เพราะปกติหมากเป็นคนน่ารัก แล้วตนขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย เพราะคงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

รักทุกคนน๊า...

ขณะเดียวกัน ณเดชน์ คูกิมิยะ และสาวญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันของหนุ่มหมาก ก็ได้ตอบคำถามถึงเหตุการณ์นี้กับสื่อมวลชน พร้อมได้บอกเหตุผลว่าทำไมถึงกดออกจากไลน์กลุ่มทั้งคู่ ซึ่งณเดชน์และญาญ่าได้พูดเหมือนกันว่า เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับหมากและมิ้นต์ ตนก็ทำได้แค่ให้กำลังทั้งสองฝ่าย และยืนยันว่ายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

กระแสข่าวหมาก-มิ้นต์? ณเดชน์ "จริงๆวันนั้นเราถ่ายละครกัน" ญาญ่า "ก็เลยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น" ณเดชน์ "คือไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นเลย แต่ก็ไม่รู้ว่ามีปัญหาอะไร ก็เลยออกมาก่อนแต่เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็ต่างคนต่างทำงาน" ทำไมเราไม่เป็นตัวกลางเคลียร์ล่ะ ทำไมถึงออกมา? ณเดชน์ "คือเรื่องนี้เกี่ยวกับคนสองคน" ญาญ่า "เป็นเรื่องของพี่หมากกับมิ้นต์ค่ะ พวกเราก็เป็นได้แค่ให้กำลังใจให้กันค่ะ" ณเดชน์ "เราให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายดีกว่า" มีข้อความของณเดชน์มาถามว่าใคร? ณเดชน์ "ก็ผมไม่รู้เรื่องไง(ยิ้ม) ผมก็ถามว่าใครพี่" จริงๆเรารู้่เรื่องนี้มาก่อนไหม? ณเดชน์ "ไม่รู้เลย" ได้ถามอะไรหมากเพิ่มเติมไหม? ณเดชน์ "ไม่ถาม" เรามีไลน์ไปหาส่วนตัวไหม หลังจากเกิดเรื่องแล้ว? ณเดชน์ "ยัง ความจริงก็ไม่อยากไปพูดหรือว่าอะไร ทุกอย่างอยากให้เค้าอธิบายกันเองหรือเคลียร์กันเองก่อนดีกว่า แล้วค่อยมาเป็นกำลังใจให้กัน ยังไงก็เป็นเพื่อนกัน ทำงานด้วยกันอยู่แล้ว" เรียกว่าแก๊งค์แตกไหม? ณเดชน์ "ก็ไม่นะครับ" ญาญ่า "เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน" ณเดชน์ "เอาน่า ชีวิตมันก็มีปัญหากันบ้าง ก็แก้ไขกันไป สุดท้ายก็กลับมาเจอกันอยู่ดี อยู่ช่องเดียวกัน ทำงานด้วยกัน เดินสายเดียวกันอยู่แล้ว"

ณเดชน์-ญาญ่า มารับรางวัลในงาน Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 3

กลัวว่าต่อไปกลุ่มเราจะต่อกันไม่ติดไหม? ณเดชน์ "ก็ต้องรอดูไปครับผม" คนอื่นเค้าโยงมาว่าเราทะเลาะกันมาก่อนหน้าแล้ว? ญาญ่า "ด้วยความที่มิ้นต์ทำงานเยอะ และพวกหนูอยู่บ้านใกล้กัน 3 คน เลยอาจจะไม่ได้เจอกันครบ 4 คน" แล้วอย่างเรื่องมิ้นต์กับคิม เบอร์ลี่? ญาญ่า "โอเคค่ะ มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับพี่หมากกับมิ้นต์ ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดค่ะ เราก็คอยเป็นกำลังใจให้เนอะ" ณเดชน์ "ก็จริงๆอยากให้จบด้วยการเข้าใจกันครับผม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นมา เราก็อยู่คนนอกเนอะ ผมก็เป็นคนนอก แล้วทุกคนก็เป็นคนนอก เราก็ต้องติดตามว่าจะเป็นยังไง ก็ให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย ว่าความจริงคืออะไร เป็นยังไง ก็ให้กำลังใจกันดีกว่า" เพื่อนๆมีไปนั่งคุยไหม? ณเดชน์ "จริงๆก็มีนั่งคุยกันนะครับผม มีกินข้าวกันบ้าง เจอกันบ้่าง แล้วแต่ใครว่างหรือไม่ว่าง" ญาญ่า "พวกเราทุกคนทำงานกันตลอดเวลา ก็เลยไม่ได้เป็นกรุ๊ปที่คุยกันทุกวัน นานๆจะคุยกันที" ที่คุยกัน มีคุยกันว่าจะช่วยกันสองคนนี้ยังไงกัน? ณเดชน์ ยังไม่ได้มีคุยกันขนาดนั้น" ญาญ่า "เค้าต้องช่วยกันสองคนก่อน" เค้าเคยมีปัญหาอะไรมาก่อนหน้านี้และเราไม่รู้ไหม? ณเดชน์ "ไม่ทราบครับ"

กับคุณแม่มิ้นต์เองเราเคยเจอกันไหม? ณเดชน์ "ผมเจอก็สวัสดี ไม่ได้มีอะไรครับ วันนั้นก็ไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์บ้านมิ้นต์กันอยู่เลย(ยิ้ม)" ก่อนหน้านี้ในกรุ๊ปไลน์ก็มีคุยกันเล่นปกติใช่ไหม? ญาญ่า "ปกติค่ะ อย่างที่บอกกลุ่มนี้คือทุกคนทำงานก็อาจจะมีแวะมาคุยกันบ้าง" เพื่อนๆไม่ค่อยรับรู้ปัญหาตรงนี้? ณเดชน์ "จริงๆเรื่องปัญหาเราไม่เคยคุยกันไม่ว่าในกรุ๊ปหรือว่าในไลน์อะไร ผมกับญาญ่าถ้ามีปัญหาก็ไม่ได้คุยกัน เราจะคุยกันเรื่องที่สบายใจหรือผ่อนคลายกันมากกว่า" ในกรุ๊ปปกติเราเคยเห็นหมากใช้คำหยาบไหม? ณเดชน์ "ก็ไม่นะ" ญาญ่า "เราเป็นเพื่อนกันเราก็ชิวๆกันอยู่แล้ว" หลังจากนี้ความไว้ใจจะเป็นยังไง? ณเดชน์ "เพื่อนก็ยังเป็นเพื่อน ให้กำลังใจกันไป มีอะไรเราแนะนำกันได้ ติชมกันได้เราทำ อะไรที่เราบอกกันได้เราก็บอก บอกกันไม่ได้เราก็ไม่บอก ความเป็นเพื่อนมันมีหลายอย่าง ก็สอนกันได้บอกกันได้ครับ".

ให้กำลังใจกับเพื่อนทั้งสองฝ่ายครับ
เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้