วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย' ลำบากใจเป็นคนกลาง 'แก๊งล่ม' แตก!!

บอย-ปกรณ์ เผยลำบากใจเป็นคนกลาง ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับหมาก-มิ้นต์ และคนในกรุ๊ป ไม่รู้ไลน์หลุดออกมาได้ยังไง รอให้ทั้งคู่มาตอบเอง ยังไม่มีผู้ใหญ่เรียกไปคุย ตอนนี้ในกรุ๊ปเหลือแค่ 3 คน คือ บอย-มาร์กี้-มิ้นต์

หลังจากที่กลายเป็นประเด็นดังในโลกออนไลน์ กับกรณี หมาก-ปริญ สุภารัตน์ สาดน้ำลายใส่ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตวงศ์ทอง และคุณแม่เมย์ รัชนก จนถูกวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ล่าสุดเจอ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่งานประกาศผลรางวัล Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 3 ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ ในฐานะพี่ใหญ่ที่สุดของแก๊งล่ม จึงได้มีโอกาสถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าตอนนี้เพื่อนๆ ในกลุ่มเป็นอย่างไรกันบ้างกับข่าวที่เกิดขึ้นของหมากและมิ้นต์? "ความจริงแล้วเรื่องราวผมอยากให้ 2 คนออกมาพูดเองดีกว่า ผมก็เป็นคนกลาง ยอมรับว่าทำใจลำบาก ก็ยังไงรอให้ทั้งสองคนออกมาพูดเองดีกว่า" เขามีข่าวเกาเหลากันออกมาสักพักแล้ว เหมือนว่ามีปัญหากัน? "คือในกรุ๊ปผมเห็นว่าเค้าคุยกันสนุกดี เป็นปกติ แต่ว่าที่ทุกคนได้เห็นว่ามีพายุโถมเข้ามา ผมก็เป็นคนที่โตสุดในกรุ๊ปด้วย ก็แค่พิมพ์ไปว่าใจเย็นๆ แล้วกัน" หลายๆ คนบอกว่าเราเป็นคนที่คอยห้ามทัพสำหรับสองคนนี้ตลอด? "อ๋อ ไม่ๆ ครับ ไม่ได้อย่างนั้น คือด้วยความที่ผมค่อนข้างอายุเยอะ ความจริงไม่ว่าจะเรื่องไหน หรือว่ากลุ่มใคร หมายถึงน้องๆที่รู้จัก เราก็คอยเป็นคนกลาง คอยพูดให้เค้าใจเย็นๆ" นอกจากในไลน์ มีการพูดคุยกับเค้าเป็นการส่วนตัวไหม? "ไม่ได้คุยเลยครับ ตั้งแต่ที่เค้าคุยกัน ผมก็ไม่ได้คุยเลย"

ตอนนี้กลุ่มที่อยู่ด้วยกันแตกคอกันยัง? "แตกนี้คืออะไร (ยิ้ม)" ในกลุ่มเพื่อนแตกกันรึยัง? "สำหรับ 2 คนนั้นคงมีเรื่องที่จะต้องเคลียร์กัน ซึ่งผมว่ามันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ละเอียดมาก ไม่ขอพูดแล้วกัน เดี๋ยวไปพูดถึงรายละเอียดที่มันผิดไป ผมก็ไม่แน่ใจ ขออนุญาตไม่พูดแล้วกันนะครับ แต่ว่าส่วนที่เหลือไม่ได้มีปัญหาอะไร" มันมีข่าวมาว่ากรุ๊ปนี้ก็ทยอยออกไปกันหมด? "ถ้าออกคงออกในแง่ว่าอยากให้ปัญหามันจบก่อน ทำนองแบบรอให้เย็นๆ กันแล้วค่อยมารวมกลุ่มกันใหม่ดีกว่า" ตอนนี้เราเป็นพี่โตสุด อยากให้ 2 คนนั้นออกมาเคลียร์กันยังไง? "รักกันก็ดีที่สุดครับผม"

กรุ๊ปที่หลุดออกมา สมาชิกยังอยู่ครบไหม? "มีคนออกบ้างครับ" งานช่อง 3 จะมีการรวมกลุ่มเป็นก้อนเหมือนเดิมไหม? "ผมก็ไม่รู้ว่าจะมีใครไปบ้าง เพราะเรายังไม่ได้มีการคุยกันถึงเรื่องนี้ อย่างณเดชน์-ญาญ่า เค้าไม่ได้มาอยู่แล้ว เพราะว่าติดถ่ายละคร" ทราบไหมว่าผู้ใหญ่เรียกคุยรึยัง? "อันนี้ผมไม่ทราบครับ" เราลำบากใจไหม? "ก็ลำบากใจครับ เราเป็นคนกลาง คนที่เรารักทั้ง 2 คนเค้ามีปัญหากัน เราก็ต้องลำบากใจ อยากให้กลับมาคุยกันทั้ง 2 คน เรื่องราวไม่ได้รุนแรงถึงขั้นต้องตัดขาดกัน คนเคยรู้จักกัน ทำงานกัน เป็นเพื่อนกัน เคยรักกัน" แสดงว่าไม่ได้มีการคุยกันนอกรอบ? "ก็มีแค่ส่งข้อความไปที่ไลน์ส่วนตัวว่าใจเย็นๆ" เค้าตอบอะไรกลับมาไหม? "เค้าก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา ก็รู้ว่าอารมณ์นั้น เค้าคงหงุดหงิดแค่นั้นเอง ในอารมณ์นั้นครับ"

ตอนนี้หมากยังอยู่ในไลน์กรุ๊ปไหม หรือว่าออกแล้ว? "ออกแล้วครับ เอาอย่างนี้แล้วกันตอนนี้ในกรุ๊ปเหลือแค่ผม มาร์กี้ และก็มิ้นต์ 3 คน คืออย่าง ญาญ่า ณเดชน์ที่ออกไป ไม่ได้มีปัญหาอะไรด้วย เหมือนกับว่าเค้าอยากให้เพื่อนๆ เคลียร์กันก่อนนะ แล้วค่อยกลับมารวมกลุ่มกันใหม่ ผมกับมาร์กี้ค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่ที่สุดของกลุ่ม เราก็คุยกัน ตอนนี้ให้เค้าเคลียร์กันเองก่อน หลังจากนั้นเนี่ยผมก็พยายามจะให้ทุกคนกลับมารวมกันใหม่" เราได้คุยกับหมากไหม? "ไม่ได้คุยเลยครับ 2 วันมานี้ผมทำงานตลอด เห็นข่าวเหมือนกัน แต่ไม่ได้ติดต่อ" โกรธคนที่ปล่อยไลน์ออกมาไหม? "คือเวลาที่มีปัญหาอะไรที่ไม่ค่อยดี ไม่ว่าจะเกิดจากใครหรืออะไรก็ตาม ไม่มีปัญหาดีที่สุดครับ" พอเกิดเหตุการณ์นี้แล้วไลน์หลุดออกมา มันทำลายเรื่องความไว้ใจรึเปล่า? "ผมว่าเรื่องพวกนี้ต้องรอให้ทั้งคู่ คือด้วยความที่ผมไม่ได้คุยกับคนทั้งคู่เลย ไม่ได้ไปสอบถามด้วยว่าอะไรยังไง ก็ไม่รู้เหตุผลการกระทำของทั้งคู่เลย รอให้ทุกอย่างออกมาก่อนดีกว่า" จะเหมือนเดิมไหมกรุ๊ปนี้? "รอให้ทั้งคู่เคลียร์กันก่อน" ยังไม่ได้คุยกับมิ้นต์ใช่ไหม? "ยังไม่ได้คุยกับใครเลยครับ".

บอย-ปกรณ์ เผยลำบากใจเป็นคนกลาง ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับหมาก-มิ้นต์ และคนในกรุ๊ป ไม่รู้ไลน์หลุดออกมาได้ยังไง รอให้ทั้งคู่มาตอบเอง ยังไม่มีผู้ใหญ่เรียกไปคุย ตอนนี้ในกรุ๊ปเหลือแค่ 3 คน คือ บอย-มาร์กี้-มิ้นต์ 11 มิ.ย. 2557 20:48 12 มิ.ย. 2557 12:04 ไทยรัฐ


advertisement