วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหร คมช.ฟันธง บิ๊กตู่ เหมาะสุด นั่งนายกฯคนใหม่

'อาจารย์วารินทร์' โหรผู้ทำนายอักษร 'ป' ผู้ออกมาช่วยกอบกู้วิกฤติของบ้านเมือง ชี้ "ประยุทธ์" เพอร์เฟกต์สุด นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 11 มิ.ย.57 มีรายงานว่า อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ ฉายา อดีตโหร คมช. ชื่อดัง เปิดเผยว่า หลังจากที่มีคณะ คสช. เข้ามาปรับสร้างความสุขให้กับประชาชนคนไทยทั้งประเทศ เมื่อประมาณ 2 ปีมาแล้ว ปี 2555 ผมได้เคยทำนายไว้ว่า บ้านเมืองจะพ้นจากวิกฤติ โดยผู้ออกมาช่วยกอบกู้วิกฤติของบ้านเมืองได้นั้นเป็น "อักษร ป" ซึ่งบุคคลนั้นก็ออกมาแล้วในตอนนี้ คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ความวุุ่นวายของบ้านกำลังเริ่มสงบสุขลงหากวันนั้น หากไม่มีการรัฐประหารเกิดขึ้น บ้านเมืองยังจะไม่มีความสงบสุขอย่างแน่นอน จะมีแต่ความวุ่นวายต่อไป

อาจารย์วารินทร์ เปิดเผยต่อว่า แต่หลังจากนี้ไปความวุ่นวายในอดีตได้ลบหายไปแล้ว จะมีแต่ความสุขเกิดขึ้นของคนไทย แต่ก็นับว่าเป็นความกล้าหาญที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล้าออกมาเช่นนี้ เพื่อบ้านเมืองสลายสีเสื้อสร้างความปรองดองให้กับทุกฝ่ายมาเป็นสีเดียวกัน คือสีชาติไทย ซึ่งต้องใช้เวลาในการทำงาน เพราะความขัดแย้งมีการสะสมมานานเกือบ 10 ปี ส่วนคนที่จะเหมาะสมที่สุดเป็นนายกรัฐมนตรีในห้วงระยะเวลานี้ ก็ไม่มีใครจะเหมาะสมเท่า พล.อ.ประยุทธ์ เพราะต้องใช้เวลาในการประสาน และทำงานให้บ้านเมืองเกิดความสงบสุขอย่างยั่งยืน โดยขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ท่านในการทำงานแก่บ้านเมืองของเราได้ประสบความสำเร็จ

'อาจารย์วารินทร์' โหรผู้ทำนายอักษร 'ป' ผู้ออกมาช่วยกอบกู้วิกฤติของบ้านเมือง ชี้ "ประยุทธ์" เพอร์เฟกต์สุด นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี... 11 มิ.ย. 2557 18:28 11 มิ.ย. 2557 20:22 ไทยรัฐ