วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
13 มิ.ย. 2557 05:01 น.
เอนเตอร์เทน@โฮม 13/06/57 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 13/06/57 DVD

โดย
13 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 13 มิ.ย. 57 อยู่บ้านให้มีความสุข ต้องหาดีวีดีมาดูกัน คราวนี้มีเรื่องที่น่าสนใจ เช่น......

300 : Rise of an Empire / 300 มหาศึกกำเนิดอาณาจักร
ประเภท : แอ็กชั่น
นักแสดง : ซัลลิแวน สเตเพิลตัน, อีวา กรีน, ลีน่า เฮดลี่ย์, โรดริโก้ ซานโตโร
ผู้กำกับ : โนม เมอร์โร

ภาคต่อของหนังแอ็กชั่นเรื่องฮิต ที่โดดเด่นด้านกราฟิก ครั้งนี้ นายพล เธมีสโตเคิลส์ (ซัลลิแวน สเตเพิลตัน) แม่ทัพกรีก ต้องนำพลต่อสู้จากการรุกรานของกองทัพเรือจากเปอร์เซีย ภายใต้การนำของอาร์ทีมีเซีย (เอวา กรีน) แม่ทัพหญิงผู้กระหายเลือด ที่หวังจะล้างแค้นชาวกรีก โทษฐานที่สังหารครอบครัวของเธอเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก อาร์ทีมีเซียจึงบงการให้เซอร์ซีสทำตามความต้องการ เพื่อบรรลุแผนแก้แค้นของตัวเอง

=====================


ตั้งวง : Tangwong
ประเภท : คอมเมดี/ ดรามา
นักแสดง : สมภพ สิทธิอาจารย์, สิริภัทร คูหาวิชานันท์, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, อนวัช พัฒนวณิชกุล, ณัฐรัฐ เลขา
ผู้กำกับ : คงเดช จาตุรันต์รัศมี
ความยาว : 80 นาที

"ตั้งวง" เป็นหนังวัยรุ่น–ตลกร้าย โดยเน้นไปยังกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นเด็กหนุ่มเกรียนๆ 4 คน ที่ประสบปัญหาชีวิต ยอง / เจ เด็กเนิร์ดประจำโรงเรียน เบส นักกีฬาผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นตัวแทนโรงเรียน และ เอ็ม เด็กหนุ่มผู้หลงรัก การเต้นคัฟเวอร์เกาหลี เป็นชีวิตจิตใจ จึงมาบนบานศาลกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และจำเป็นต้องมาฝึกฝนรำไทยกับพี่นัท นางรำ เพื่อที่จะทำภารกิจรำแก้บนตามที่ได้บนบานไว้

=====================


เธอ เขา เรา ผี
ประเภท : ตลก-โรแมนติก
นักแสดง : ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, แม็กกี้ อาภา, สตีเว่น ฟูเร่อร์
ผู้กำกับ : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

"เธอ เขา เรา ผี" เป็นเรื่องราวความรักอันซับซ้อนทางความรู้สึกและจิตวิญญาณของ "ส้ม" (แม็กกี้ อาภา) ช่างแต่งหน้าเสริมตามกองถ่าย ซึ่งเธอกำลังมีความรักกับ "หรั่ง" (นิว ชัยพล) ทีมอาร์ตหล่อขั้นเทพที่ทุกคนในกองหมายปองทั้งชายไม่จริงหญิงแท้และเก้งกวาง

ที่สำคัญหรั่งเป็นคนสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ทั่วไป ยกเว้นกับแฟนตัวเองที่ดูเหมือนเขาไม่ค่อยเอาใจใส่เธอสักเท่าไรนัก ความนอยด์ของส้มจึงบังเกิดขึ้นกับความรู้สึกไม่มั่นคงในความรักครั้งนี้

ขณะนั้นเอง ส้มก็ได้รู้จักกับ "เปิ้ล" (แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์) นักศึกษาหนุ่มหล่อข้างห้อง ที่เข้ามาจีบและนิสัยตรงข้ามกับหรั่งทุกอย่าง ส้มจึงบอกเลิกกับหรั่ง แล้วหันมาคบกับเปิ้ล

หรั่งเสียใจมาก เพราะเขาก็รักส้มมาก แต่ดันไม่แสดงออก และไม่คิดว่าส้มจะเลือกคนรักใหม่ที่…ไม่ใช่คน เพราะจริงๆ แล้ว เปิ้ลเป็น "ผี"!!!

=====================


All Is Lost : ออล อีส ลอสต์
ประเภท : ระทึกขวัญ
นักแสดง : โรเบิร์ต เรดฟอร์ด
ผู้กำกับ : เจซี แชนเดอร์

ภาพยนตร์ที่พาเราติดตามการเดินทางตามโดยลำพังในมหาสมุทรอินเดียของชายนิรนามผู้หนึ่ง (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด) ที่ตื่นขึ้นมา และพบว่าเรือยอชต์ของเขาได้ล่องลอยอยู่กลางมหาสมุทร หลังจากประสบอุบัติเหตุชนกับเรือขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ด้วยความที่อุปกรณ์นำทางและวิทยุสื่อสารใช้การไม่ได้ เขาจึงแล่นเรือเข้าไปในเส้นทางพายุที่โหมกระหน่ำอย่างไม่รู้ตัว แม้ว่าเขาจะสามารถซ่อมแซมเรือที่มีรูรั่ว และตัวเขาจะมีสัญชาตญาณแบบนักเดินเรือและพลกำลังที่เกินอายุก็ตาม แต่เขาก็แทบจะเอาชีวิตไม่รอดจากพายุครั้งนั้น เขาก็จำเป็นต้องอาศัยกระแสน้ำพัดเขาล่องลอยเข้าสู่เส้นทางขนส่งสินค้า ด้วยความหวังที่จะได้อาศัยเรือที่ผ่านมา แต่ด้วยแสงแดดที่แผดเผา ปลาฉลามที่ว่ายวนเวียน และเสบียงที่ร่อยหรอลงเรื่อยๆ ไม่นานนัก นักเดินเรือผู้มีความสามารถรอบด้านผู้นี้ ก็เริ่มตระหนักถึงความตายที่รอเขาอยู่ตรงหน้า

=====================


Labor Day : เส้นทางรักบรรจบ
ผู้กำกับ : เจสัน ไรท์แมน
นักแสดง : จอช โบรลิน และ เคท วินสเล็ต นักแสดงหญิงชื่อดัง จากผลงานการแสดง Titanic และ The Reader
ประเภท : รัก โรแมนติก

ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เจสัน ไรท์แมน จาก Up in the Air และ Juno เรื่องราวของคน 2 คนที่อยู่ภายในโลกใบเดียวกัน

เคท วินเสลท (Kate Winslet) รับบทเป็น Adele แม่ม่ายลูกติด ที่กำลังอยู่ในสภาวะซึมเศร้าและหดหู่ กับลูกชายวัยรุ่น ทั้งสองคนแม่ลูกต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตโดยไม่ได้คาดหมาย เมื่อเปิดประตูรับชายแปลกหน้าให้ร่วมทางด้วยความอารี แต่ชายนั้นกลับเป็นนักโทษแหกคุก ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ล่า แต่ระยะเวลาและการใช้เวลาร่วมกันด้วยความจำเป็น กลับเปลี่ยนร้ายกลายเป็นรัก...ชีวิตใครกันแน่ที่จะเปลี่ยนแปลงไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้