วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาร์ค-ชวน สลับขบวน เยี่ยมอาการ 'สุเทพ'

มาร์ค-ชวน สลับขบวน เยี่ยมอาการ 'สุเทพ'

  • Share:

"มาร์ค-ชวน" พร้อมพลพรรค ปชป. สลับขบวน เข้าเยี่ยมอาการนายสุเทพ ที่ รพ. หลังผ่าตัดหัวไหล่เสร็จสิ้น ขณะพรุ่งนี้แพทย์จะเข้าดูอาการ พร้อมกำหนดว่าจะสามารถออกจาก รพ.ได้วันไหน

วันที่ 11 มิ.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายเทพไท เสนพงศ์ รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางออกจากพรรคเพื่อไปเยี่ยม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตเลขาธิการพรรคและเลขาธิการ กปปส. ที่รับการผ่าตัดเส้นเอ็นหัวไหล่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ และขอเป็นส่วนตัวโดยใช้เวลาเยี่ยมประมาณ 1 ชั่วโมง

ทั้งนี้ นายเทพไท กล่าวว่า มีการพูดคุยไถ่ถามอาการหลังการผ่าตัด ระหว่างนายสุเทพ ขณะที่นายสุเทพเอง ก็ถามอาการของนายอภิสิทธิ์ ที่เคยเข้ารับการผ่าตัดไหปลาร้า ที่เกิดจากการหกล้มกระดูกร้าวมาก่อนหน้านี้ด้วย โดยรวมนายสุเทพมีอาการดีขึ้น แต่เจ็บแผลบ้าง ซึ่งแพทย์ต้องใช้เครื่องพยุงหัวไหล่พร้อมถุงใส่น้ำหล่อเย็น ป้องกันอาการช้ำ บวมของบาดแผลหลังการผ่าตัด ซึ่งแพทย์ได้สั่งยาแก้อักเสบให้แล้ว และในวันที่ 12 มิ.ย.นี้ แพทย์จะตรวจอาการอีกครั้งหนึ่งว่า จะสามารถออกจากโรงพยาบาลได้ในวันใด

ทั้งนี้ นายเทพไท ได้โพสต์ภาพถ่ายของนายอภิสิทธิ์ ระหว่างเข้าเยี่ยมนายสุเทพ ผ่านทวิตเตอร์ ขณะที่ในเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้เดินทางเข้าเยี่ยม นายสุเทพ เช่นเดียวกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้