วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ลุ้น! 'หมาก' รอเคลียร์กับช่อง3 'แม่มิ้นต์' ยืนยันอีกครั้ง! แชตด่าจริง!

ตามติดกันต่อด้วยความระทึกใจ ไลน์หลุดสุดแซ่บ หมาก ปริญ สุภารัตน์ และผู้จัดการยังนิ่งเงียบไม่รับสาย-ติดต่อไม่ได้ คงซุ่มรอประเมินสถานการณ์อยู่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้พูดคุยอีกครั้งกับ คุณเมย์ รัชนก คุณแม่ของมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 

หลายคนสงสัยๆ ว่าจะเป็นไลน์ที่หมากแชตจริงมั้ย คุณแม่ยืนยันได้อีกครั้งมั้ยว่าเป็นของจริง? "เนื้อหาไม่มีเปลี่ยน เปลี่ยนแค่แบ็กกราวด์ ก็ไม่อยากจะพูดมาก เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเราให้ข่าวอยู่ฝ่ายเดียว" ทางโน้นเราก็ติดต่อไปนะคะคุณแม่ แต่ไม่รับสายเอง? "เอาเป็นว่าให้ทางช่องพูดคุยกันให้เรียบร้อยก่อน เพราะทั้งสองคนก็เป็นเด็กของช่อง ตอนนี้มีกระแสมาเยอะมาก ทางช่องขอไว้ แม่พูดตามความจริง ความจริงก็คือความจริง แม่อภัยให้เขาได้ ไม่ยึดถือ" ตอนนี้สภาพจิตใจของลูกสาวเป็นอย่างไรบ้าง? "ก็โอเค มีให้กำลังใจ แฟนคลับก็จะมีทั้งสองฝ่าย จริงๆ เรื่องนี้มันเป็นการเข้าใจผิด มันไม่ร้ายแรงขนาดใครไปฆ่ากันตาย" ล่าสุดแหล่งข่าวรายงานว่า "สาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ที่มีชื่อไปงานของหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่เย็นวันนี้(11 มิ.ย.57) ก็ขอแคนเซิลคิวแล้ว งานนี้ก็ไม่รู้เพราะหลบไปตั้งหลักกับกระแสข่าวครั้งนี้ที่ถูกดึงชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องหรือเปล่า.

ตามติดกันต่อด้วยความระทึกใจ ไลน์หลุดสุดแซ่บ หมาก ปริญ สุภารัตน์ และผู้จัดการยังนิ่งเงียบไม่รับสาย-ติดต่อไม่ได้ คงซุ่มรอ... 11 มิ.ย. 2557 15:43 12 มิ.ย. 2557 14:57 ไทยรัฐ