วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ภาค2 จับยาบ้ากว่า 3 หมื่นเม็ด

ตร.ภาค2 จับยาบ้ากว่า 3 หมื่นเม็ด

  • Share:

ตร.ภาค 2 จับคนส่งยาบ้า กว่า 3 หมื่นเม็ด โดยเจ้าตัวรับส่งยามาแล้ว 4 ครั้ง ซัดทอดถึงตัวเอเย่นต์แน่

วันนี้ (11 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ห้อง ศปก.สส.ภ.2 พล.ต.ต.สุรพล วิรัตน์โยสินท  รอง ผบช.ภ.2 แถลงการจับกุมตัวนายดนุพงษ์ ขจรกลิ่น ขบวนการส่งยาบ้า สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.รัฏฐ ประทุมแก้ว ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.2 ร่วมกับชุด ศพส.ภ.2 จับกุม นายดนุพงษ์ ขจรกลิ่น อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 6 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง และนายเอ ( นามสมมติ ) อายุ 17 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 37,608 เม็ด ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ด้าน พล.ต.ต.สุรพล กล่าวว่า ชุดจับกุมให้สายล่อซื้อยาบ้าโดยนัดส่งของกันที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เมื่อถึงเวลานัดตำรวจได้บุกเข้าห้องเช่าดังกล่าว หลังตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 37,608 เม็ด ซุกอยู่ใต้ที่นอน มีถุงพลาสติกสีแดงสวมทับ

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า นายทัดติดต่อมาให้ไปรับและนำส่งยาบ้า โดยใช้วิธีโทรศัพท์บอกจุดวางยาบ้า มีป้ายบอกทางเป็นที่สังเกต ได้ค่าจ้างครั้งละ 50,000 บาท และทำมาแล้ว 4 ครั้ง หลังแถลงข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่ง พงส.สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ดำเนินคดี ส่วนนายทัดที่ผู้ต้องหาให้การว่าเป็นเจ้าของยาเสพติดจะได้ขยายผลติดตามจับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายนี้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้