วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค้นเจ้าของร้านชำไม่ขายเหล้าให้ ย่องเชือดพุดเดิล

แค้นเจ้าของร้านชำไม่ขายเหล้าให้ ย่องเชือดพุดเดิล

  • Share:

หนุ่มแค้นจัด! มีเรื่องบาดหมางกับลูกเจ้าของร้านขายของชำ ล่าสุดไม่ขายเหล้าให้ แอบย่องเข้าหลังบ้าน อุ้ม "พุดเดิล" 2 ตัว ฆ่าทิ้งโยนคลอง...

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 11 มิ.ย. 57 ร.ต.ท.อำนาจ นิติลียานนท์ พงส.สภ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งความจาก นางสมบูรณ์ ดงสน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 หมู่ 17 บ้านห้วยตูม ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำประจำหมู่บ้าน ว่า เมื่อเวลา 04.00 น. พบว่า หมาพันธุ์พุดเดิลผสมชิสุห์ สีขาว เพศ ผู้ กับเพศเมีย อายุ 4 เดือน ที่ตนเลี้ยงไว้ที่บ้าน ได้หายไป

หลังจากทุกวัน พอตื่นขึ้นมาหมาทั้งสองตัวจะรีบวิ่งเข้ามาคลอเคลีย โดยตนและลูกชาย ชื่อ นายสืบสกุล สิงห์แก้ว อายุ 20 ปี ได้ออกตามหา จนมาพบกลายเป็นซาก ลอยอยู่ในคลองสัก ใกล้บ้าน ทั้งสองตัว สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นนายบัญชา รุนอ่อน อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 17 ต.พุทธบาท คนในหมู่บ้านเดียวกัน เดินเข้ามาหลังบ้านและหายไป จึงเข้าไปสำรวจภายในบ้าน พบว่าขนมโปเต้ ข้าวเกรียบกุ้ง ขนมอื่นหายไปด้วย

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายบัญชา ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้เข้าไปขโมยขนมและจับหมา 2 ตัว ไปฆ่าโยนทิ้งน้ำที่หลังบ้านดังกล่าว สาเหตุแค้นฝังใจที่เคยมีเรื่องชกต่อยกับ นายสืบสกุล ลูกชายเจ้าของหมา เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา และเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 57 มีเรื่องทะเลาะชกต่อยกันอีก ประกอบกับเมื่อช่วงหัวค่ำ ตนขี่รถจักรยานยนต์ไปขอซื้อเหล้า เจ้าของหมาไม่ขายให้ จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้