วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สัปดาห์หน้าบอร์ดการบินไทย ถกยกเลิกตั๋วฟรีตามคำสั่ง คสช.

รักษาการดีดีบินไทย เผยยังไม่ทราบเรื่อง คสช.ยกเลิกตั๋วบินฟรีบอร์ดบินไทย ระบุปกติได้สิทธิ์บินฟรีในประเทศ 10 ใบต่อปี และนอกประเทศ 10 ใบต่อปี คาดสัปดาห์หน้าบอร์ดประชุมจะมีความชัดเจน...

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ขณะนี้ไม่ทราบเรื่องคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่มีคำสั่งให้ปรับลดสิทธิประโยชน์ของคณะกรรมการบริษัทการบินไทยในการยกเลิกตั๋วบินฟรี ซึ่งต้องรอเป็นคำสั่งจากบอร์ดการบินไทยก่อน

ทั้งนี้ ยอมรับว่าปกติแล้ว คณะกรรมการของบริษัทจะได้รับสิทธิ์ตั๋วบินฟรีสำหรับเส้นทางในประเทศ 10 ใบต่อปี และเส้นทางนอกประเทศอีก 10 ใบต่อปี ตลอดเวลาที่นั่งคณะกรรมการของบริษัท โดยคณะกรรมการบริษัทการบินไทย มีกำหนดประชุมในช่วงสัปดาห์หน้า คาดว่าจะมีความชัดเจนในการปฏิบัติตามคำสั่งของ คสช.เพื่อให้มีการสั่งการมายังฝ่ายปฏิบัติ.

รักษาการดีดีบินไทย เผยยังไม่ทราบเรื่อง คสช.ยกเลิกตั๋วบินฟรีบอร์ดบินไทย ระบุปกติได้สิทธิ์บินฟรีในประเทศ 10 ใบต่อปี และนอกประเทศ 10 ใบต่อปี คาดสัปดาห์หน้าบอร์ดประชุมจะมีความชัดเจน... 11 มิ.ย. 2557 14:34 11 มิ.ย. 2557 14:49 ไทยรัฐ