วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง! ชายมะกัน ฆ่า-หั่น-กินศพเหยื่อสาว

สยอง! ชายมะกัน ฆ่า-หั่น-กินศพเหยื่อสาว

  • Share:

เกรโกรี สกอตต์ เฮล (ภาพจาก : manchestertimes.com)

ตำรวจสหรัฐฯ จับกุมชายชาวรัฐเทนเนสซี ในข้อหาฆาตกรรมหั่นศพหญิงสาวนางหนึ่ง และสารภาพว่ากินบางส่วนของศพด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯ จับกุมและตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และล่วงละเมิดศพ แก่นายเกรโกรี สกอตต์ เฮล ชายชาวรัฐเทนเนสซี อายุ 37 ปี โดยเขารับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุฆาตกรรมหญิงคนหนึ่ง แล้วหั่นศพและกินชิ้นส่วนของศพ

เหตุสยองเกิดเมื่อวันศุกร์ (6 มิ.ย.) โดยจำเลย คือ นายเฮลถูกกล่าวหาในเอกสารฟ้องร้องว่า เป็นผู้ฆาตกรรม น.ส.ลิซา มารี ไฮเดอร์ อายุ 36 ปี ที่บ้านของเขา ในเขตคอฟฟี เคาน์ตี รัฐเทนเนสซี ก่อนจะหั่นศพเธอเป็นชิ้นๆ นำส่วนลำตัวไปฝัง และนำชิ้นส่วนมือ, ศีรษะ และอื่นๆ ใส่ถุงพลาสติก จำเลยยังยอมรับว่า ได้กินชิ้นส่วนของศพหลังจากฆาตกรรมเหยื่อด้วย แต่เอกสารฟ้องร้องไม่ระบุมูลเหตุจูงใจของนายเฮล

ภาพนายเกรโกรี สกอตต์ เฮล จากเฟซบุ๊กของเขา

ทางด้าน ร้อยเอกแฟรงค์ วัตคินส์ แห่งสำนักงานนายอำเภอเขตคอฟฟี เคาน์ตี เผยว่า ไม่พบหลักฐานว่านายเอลกับน.ส.ไฮเดอร์ เคยรู้จักกันมาก่อน จึงเชื่อว่าคนร้ายก่อเหตุโดยไม่เฉพาะเจาะจง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่องเหตุฆาตกรรมเมื่อวันอาทิตย์ และจับกุมนายเฮลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และขณะนี้นายเฮลถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำเขต คอฟฟี เคาน์ตี โดยศาลตั้งวงเงินประกันตัวไว้ที่ 1.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 48.7 ล้านบาท)

ทั้งนี้ เว็บไซต์คริสเตียนโพสต์ กล่าวหานายเฮลว่า เป็นพวกลัทธิบูชาปีศาจ โดยในเฟซบุ๊กของเขาเต็มไปด้วยภาพและข้อความที่แสดงออกถึงความรุนแรง, การฆ่าและเลือด และในโพสต์เมื่อไม่นานมานี้ของเขาระบุว่า เขากอดผู้คนที่เขาเกลียด เขาเลยรู้ว่าต้องขุดหลุมในสวนหลังบ้านใหญ่เท่าใด.

ภาพนายเกรโกรี สกอตต์ เฮล จากเฟซบุ๊กของเขา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้