วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


AIS ชวนสัมผัสโรงภาพยนตร์หรู ระดับ 6 ดาว

เลิศหรูอลังการกับสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงอีกแล้ว!! เมื่อบอสใหญ่เจ้าของโรงภาพยนตร์ ไบรอัน ฮอลล์ แห่งเอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จับมือ สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้บริหารค่ายเอไอเอส จัดงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์หรูระดับ 6 ดาว “เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส” ท่ามกลางบรรดาเซเลบริตี้ และซุปตาร์ของเมืองไทยที่มาร่วมเดินพรมแดง พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับโรงภาพยนตร์หรูระดับ 6 ดาว ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ บอกว่า นอกเหนือจากนวัตกรรมแห่งโลกการสื่อสารที่เอไอเอสมุ่งเน้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการนำนวัตกรรมที่นำมาซึ่งสุดยอดประสบการณ์เหนือระดับมามอบให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใครเสมอเช่นกัน ล่าสุดจึงร่วมมือกับผู้นำแห่งโลกภาพยนตร์ เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า เปิดตัวโรงภาพยนตร์ที่หรูที่สุดในโลก ระดับ 6 ดาว ครั้งแรกในประเทศไทย กับ “เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส” นอกจากจะเป็นการนำประสบการณ์ของสุดยอดการรับชมภาพยนตร์ ที่ทั้งสะดวกสบาย Exclusive และหรูหราแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนแล้ว ยังมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 25% พร้อมการอำนวยความสะดวก ณ AIS Lounge ให้แก่ลูกค้า AIS 3G อีกด้วย

สำหรับโรงภาพยนตร์สุดหรูนี้ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ได้แก่ กลุ่มร็อกเวลล์กรุ๊ป ยุโรป พร้อมนำผู้ชมเข้าสู่ความตื่นตาตื่นใจไปกับระบบฉายที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยระบบที่เรียกว่า เรียล ดี เอ็กซ์ แอล คมชัดสมจริงทุกอณูภาพ และระบบเสียงเซอร์ราวนด์ที่ทันสมัยที่สุด พร้อมเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่หนังแท้ สามารถเอนนอนได้ 180 องศา เสมือนเป็นแฟลทเบด ใช้ในชั้นเฟิร์สคลาสของสายการบินชั้นนำ พร้อมทั้งสิทธิพิเศษของเวลคัม เซต ซึ่งเป็นอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ดิชที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ออกแบบโดย ดีน แอนด์ เดลูก้าและดิโอเรียนเต็ลช็อป นอกจากนี้ ทุกที่นั่งจะมีปุ่มให้สามารถเรียกมูฟวี่คอนเชียสเข้ามาเสิร์ฟให้บริการถึงที่นั่งอีกด้วย.

เลิศหรูอลังการกับสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงอีกแล้ว!! เมื่อบอสใหญ่เจ้าของโรงภาพยนตร์ ไบรอัน ฮอลล์ แห่งเอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จับมือ สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้บริหารค่ายเอไอเอส จัดงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์หรู 11 มิ.ย. 2557 14:00 11 มิ.ย. 2557 14:10 ไทยรัฐ


advertisement