วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ม.3 ซิ่งสยอง รีบขี่จยย.ไปเรียน เสยรถพ่วงดับคาที่

ม.3 ซิ่งสยอง รีบขี่จยย.ไปเรียน เสยรถพ่วงดับคาที่

  • Share:

นักเรียน ม.3 โรงเรียนดังเมืองโคราช ชะตาขาด ซิ่ง จยย.จะรีบไปเรียน เสียหลักพุ่งชนท้ายพ่วงเสียชีวิตคาที่ ติดท้ายรถ แม่ร่ำไห้เผยลูกชายรีบขี่จยย.ไปเรียน 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. มีรายงานว่า พ.ต.ท.วรเชษฐ์ ป้องสุธาธาร พนักงานสอบสวนชำนาญการ สภ.จอหอ จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองบายพาส ถ.มิตรภาพ-ขอนแก่น ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน งยค 520 นครราชสีมา พุ่งชนเสียบติดคาท้ายรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ เทเลอร์ ยี่ห้อ สแกนเนีย สีขาว หมายเลขเลขทะเบียน 61-5021 กรุงเทพฯ ซึ่งจอดอยู่ข้างไหล่ทาง สภาพด้านหน้ารถพังยับ ที่เบาะรถจักรยานยนต์ พบร่างของ ด.ช.เสลภูมิ ภูมิฐาน อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ใส่ชุดลูกเสืออากาศ สภาพศพถูกอัดก๊อบปี้ติดกับท้ายรถพ่วงโดยรถจักรยานยนต์ยังตั้งเสียบคาท้ายรถ นอนพาดบนเบาะรถจักรยานยนต์ หัวห้อยลงที่พื้น เลือดไหลนองเต็มพื้น เป็นที่น่าเวทนาของผู้พบเห็น เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยเหลืองัดร่างนำออกมาจากซากรถ ก่อนนำศพส่งไปเก็บที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

สอบสวน นายเกียรติขจร จันทเข้ อายุ 34 ปี คนขับรถพ่วงคันดังกล่าว ให้การว่า รถพ่วงบรรทุกสินค้าดังกล่าว เป็นของห้างหุ้นส่วนแห่งหนึ่ง ตนได้ขับรถจาก จ.ขอนแก่น บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อมุ่งหน้าไปรับสินค้าที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้จอดพักรถไว้ข้างทาง และขณะที่นั่งพักอยู่บนรถ ก็ได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถ จึงลงมาตรวจสอบก็พบมีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายพุ่งชนท้ายเสียบคาท้ายรถอยู่

ต่อมาได้มีนางสายรุ้ง ภูมิฐาน ผู้เป็นแม่ได้เดินทางมาดูศพของลูกชาย ทันทีที่พบร่างของลูกชาย ก็ร้องไห้ปล่อยโฮ น้ำตานองหน้า จากการสอบถามทราบว่า ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะเดินทางไปโรงเรียนแต่เช้าตรู่ แต่คาดว่าคงจะขี่รถมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะไม่ทันสังเกตว่ามีรถพ่วงจอดอยู่ทำให้ชนท้ายเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้