วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม.3 ซิ่งสยอง รีบขี่จยย.ไปเรียน เสยรถพ่วงดับคาที่

นักเรียน ม.3 โรงเรียนดังเมืองโคราช ชะตาขาด ซิ่ง จยย.จะรีบไปเรียน เสียหลักพุ่งชนท้ายพ่วงเสียชีวิตคาที่ ติดท้ายรถ แม่ร่ำไห้เผยลูกชายรีบขี่จยย.ไปเรียน 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. มีรายงานว่า พ.ต.ท.วรเชษฐ์ ป้องสุธาธาร พนักงานสอบสวนชำนาญการ สภ.จอหอ จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองบายพาส ถ.มิตรภาพ-ขอนแก่น ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน งยค 520 นครราชสีมา พุ่งชนเสียบติดคาท้ายรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ เทเลอร์ ยี่ห้อ สแกนเนีย สีขาว หมายเลขเลขทะเบียน 61-5021 กรุงเทพฯ ซึ่งจอดอยู่ข้างไหล่ทาง สภาพด้านหน้ารถพังยับ ที่เบาะรถจักรยานยนต์ พบร่างของ ด.ช.เสลภูมิ ภูมิฐาน อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ใส่ชุดลูกเสืออากาศ สภาพศพถูกอัดก๊อบปี้ติดกับท้ายรถพ่วงโดยรถจักรยานยนต์ยังตั้งเสียบคาท้ายรถ นอนพาดบนเบาะรถจักรยานยนต์ หัวห้อยลงที่พื้น เลือดไหลนองเต็มพื้น เป็นที่น่าเวทนาของผู้พบเห็น เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยเหลืองัดร่างนำออกมาจากซากรถ ก่อนนำศพส่งไปเก็บที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

สอบสวน นายเกียรติขจร จันทเข้ อายุ 34 ปี คนขับรถพ่วงคันดังกล่าว ให้การว่า รถพ่วงบรรทุกสินค้าดังกล่าว เป็นของห้างหุ้นส่วนแห่งหนึ่ง ตนได้ขับรถจาก จ.ขอนแก่น บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อมุ่งหน้าไปรับสินค้าที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้จอดพักรถไว้ข้างทาง และขณะที่นั่งพักอยู่บนรถ ก็ได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถ จึงลงมาตรวจสอบก็พบมีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายพุ่งชนท้ายเสียบคาท้ายรถอยู่

ต่อมาได้มีนางสายรุ้ง ภูมิฐาน ผู้เป็นแม่ได้เดินทางมาดูศพของลูกชาย ทันทีที่พบร่างของลูกชาย ก็ร้องไห้ปล่อยโฮ น้ำตานองหน้า จากการสอบถามทราบว่า ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะเดินทางไปโรงเรียนแต่เช้าตรู่ แต่คาดว่าคงจะขี่รถมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะไม่ทันสังเกตว่ามีรถพ่วงจอดอยู่ทำให้ชนท้ายเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

นักเรียน ม.3 โรงเรียนดังเมืองโคราช ชะตาขาด ซิ่ง จยย.จะรีบไปเรียน เสียหลักพุ่งชนท้ายพ่วงเสียชีวิตคาที่ ติดท้ายรถ แม่ร่ำไห้เผยลูกชายรีบขี่จยย.ไปเรียน ... 11 มิ.ย. 2557 13:53 11 มิ.ย. 2557 16:39 ไทยรัฐ