วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชินวัฒน์ หาบุญพาด'แกนนำนปช.รายงานตัวคสช.แล้ว

"ชินวัฒน์ หาบุญพาด" อดีตส.ส.เพื่อไทย แกนนำนปช.เข้ารายงานตัวกับคสช.ที่ สโมสรทบ.เทเวศร์แล้ว ขณะบุคคลที่มีรายชื่อถูกเรียกต่างทยอยเข้ารายงานตัวในวันนี้ 

วันที่ 11 มิ.ย. ที่สโมสร ทบ.เทเวศร์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. ผู้ที่ถูกคสช. เรียกมารายงานตัว ได้ทยอยเข้ามารายงานตัว ที่หอประชุมกองทัพบก เทเวศร์ ทั้งนี้ตามประกาศฉบับที่ 61 เรียกมาเพิ่มเติม 4 คน ประกอบด้วย นายรังสฤษฏิ์ ธิยาโน นายทหารนอกราชการ ซึ่งเป็นคนสนิท พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ "เสธ.แดง" นายชัชชาญ บุปผาวัลย์ การ์ดนปช. นายยงยุทธ บุญดี และนายวัฒนา ทรัพย์วิเชียร เจ้าของบ่อดินใน จังหวัดฉะเชิงเทรา

โดยนายวัฒนา ได้เดินทางมารายงานตัวเป็นคนแรก เข้าไปทางประตูฝั่งสโมสรกองทัพบกเทเวศร์ ต่อมานายพงศ์พิเชษฐ์ สุขจินดาทอง บุคคลตามคำสั่งเรียกรายงานตัว ฉบับที่ 53 ที่ต้องเข้ารายงานตัว ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทว่าในวันดังกล่าว นายพงศ์พิเชษฐ์ ไม่สามารถเดินทางมารายงานตัวได้ เพราะป่วยอยู่โรงพยาบาล และได้ให้ญาตินำหนังสือมาแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบแล้ว ได้เดินทางมาถึงสโมสรกองทัพบก เทเวศร์ เพื่อเข้ารายงานตัวในวันนี้แทน

อย่างไรก็ตาม นายพงศ์พิเชษฐ์ ได้เดินทางมาถึงหอประชุมกองทัพบกเทเวศร์ก็ได้ลงจากรถพร้อมกระเป๋าเป้ 1 ใบ พร้อมทั้งหันมาโบกมือให้กับผู้สื่อข่าวที่รอทำข่าวอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนอีกด้วย

จากนั้นเวลา 11.45 น. นายชินวัฒน์ หาบุญพาด อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ผู้ที่มีรายชื่อในคำสั่ง คสช.ฉบับที่ 57/2557 ที่จะต้องเข้ามารายงานตัวในวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้เดินทางมารายงานตัวในวันนี้ ซึ่งขณะที่นายชินวัฒน์กำลังเข้าไปรายงานตัวที่หอประชุมกองทัพบกเทเวศร์นั้นก็ได้โบกมือทักทายผู้สื่อข่าวที่มาทำข่าวอีกด้วย

"ชินวัฒน์ หาบุญพาด" อดีตส.ส.เพื่อไทย แกนนำนปช.เข้ารายงานตัวกับคสช.ที่ สโมสรทบ.เทเวศร์แล้ว ขณะบุคคลที่มีรายชื่อถูกเรียกต่างทยอยเข้ารายงานตัวในวันนี้ 11 มิ.ย. 2557 13:09 11 มิ.ย. 2557 14:07 ไทยรัฐ