วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิสยูนิเวิร์สพม่า 'คุณแดง' ไม่ได้ทำต่อ 'ณวัฒน์' เสียบแทน

มิสยูนิเวิร์สพม่า 'คุณแดง' ไม่ได้ทำต่อ 'ณวัฒน์' เสียบแทน

  • Share:

อีกหนึ่งเวทีนางงาม ที่นานาชาติจับตาให้ความสนใจ ก็คือเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สพม่า Miss Universe Myanmar ปีที่ผ่านมา คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์, แจ๊ส ประณม ถาวรเวช ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และกวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้สิทธิ์ไปทำการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์

ปีนี้ 2557 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้สิทธิ์เข้าไปจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์ แทนคุณแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยณวัฒน์เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "มิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์ปีนี้เราได้สิทธิ์เข้าไปดูแล จัดการประกวดตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งรอบตัดสินมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์ จะจัดขึ้นวันที่ 26 ก.ค.นี้ ผู้ชนะจะได้เงินสดกว่า 3 แสนบาท รถยนต์และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

"ปีนี้นางงามพม่าที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกทั้ง 20 คน จะมาเก็บตัวที่เมืองไทยในวันที่ 4 ก.ค. จะไปที่ภูเก็ต, พังงา จะมีการประกวดมิสเมียนมาร์-ไทยแลนด์ เฟรนด์ชิป สาวงามที่ชนะเลิศ เราก็จะส่งไปอบรมต่อเพื่อพัฒนาให้มีความพร้อมมากขึ้นที่ฟิลิปปินส์ พร้อมๆ กับมิสแกรนด์ไทยแลนด์ของเราก็จะส่งไปอบรมต่อที่ฟิลิปปินส์อีกด้วย เราเป็นองค์กรมีทีมงานที่มีความพร้อม มีมาตรฐานในการจัดการประกวด ตั้งแต่คัดเลือก ตัดสิน ดูแลนางงาม เรียกว่าทำได้หมด ครบวงจรของการประกวดนางงาม".

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล
ภาพ : www.missuniverse.com / Miss Universe Myanmar 2013 : Moe Set Wine

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้