วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สุเทพ'เลื่อนระดมทุนช่วยม็อบ หวั่น ขัดคำสั่งคสช.

'สุเทพ'เลื่อนระดมทุนช่วยม็อบ หวั่น ขัดคำสั่งคสช.

  • Share:

“สุเทพ” โพสต์ FB เลื่อนระดมทุนช่วยม็อบ 14 มิ.ย.ออกไปก่อน  จนกว่าสถานการณ์จะเอื้ออำนวย หวั่น ขัดคำสั่งคสช. ขณะผ่าตัดไหล่เรียบร้อยดี กลับบ้านได้ใน 2-3 วัน

วันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. โพสต์รูปภาพตัวเองใส่ชุดคนไข้นั่งอยู่บนเตียงคนไข้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ “Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ)” โดยมีข้อความว่า “กราบเรียนพี่น้องมวลมหาประชาชน ผมผ่าตัดเรียบร้อย ปลอดภัยทุกอย่างอีก 2-3 วัน สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ ขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจจากทุกท่านครับ”

ผมขอขอบคุณทุกท่านที่จองซื้อบัตร "กินข้าวกับลุงกำนัน" วันเสาร์ที่ 14 มิ.ย.นี้ แต่เนื่องจากมีผู้ทักท้วงที่มีเหตุผล และผมได้พิจารณาแล้วเห็นว่า อาจจะเป็นกิจกรรมที่ไม่สอดคล้องกับกฎอัยการศึก และประกาศของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) อีกทั้งอาจทำให้คนกลุ่มอื่นฉวยโอกาสทำกิจกรรมที่จะเป็นผลเสียหายต่อบ้านเมืองได้ กระผมจึงขอเลื่อนงานกินข้าวกับลุงกำนันไปก่อน เมื่อสถานการณ์อำนวยจะแจ้งทันที สำหรับผู้ที่ได้ซื้อบัตรแล้ว สามารถรับเงินคืนกับท่านที่ท่านจองบัตรไว้ เรื่องเงินช่วยเหลือผู้ป่วยในโรงพยาบาลนั้น โปรดได้อย่าเป็นกังวลผมจะช่วย ด้วยวิธีอื่นต่อไป”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้