วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจมส์จิ' คนหล่อหน้าหวาน

'เจมส์จิ' คนหล่อหน้าหวาน

โดย กุ๊กกิ๊ก
12 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี สวีดัด “พี่กุ๊กกิ๊ก” มาพร้อมอาการคันไม้ คันมือ เอ๊ย มาพร้อมคิดถึงแฟนๆที่ยังเหนียวแน่น... งานนี้ใครใคร่คันตรงไหน ขอให้ร่อนอาการคันได้ตลอดเวลา ไม่มีเวลาเคอร์ฟิวนะจ๊ะ!!

ร่อนอาการคัน ส่งมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

ดับอาการคันฉบับแรก ส่งมาจาก คุณ บุบผา อินคง กรุงเทพฯ สาวก เจมส์จิ คนหล่อเว่อร์

หนูมีเรื่องให้ช่วยหน่อย หนูอยากได้รูปพี่เจมส์–จิรายุ ที่แต่งตัวเป็นคุณหมอ หนูอยากได้มากเลย แต่หนูหาไม่ได้ พอหนูอ่านหนังสือพิมพ์หัวข้อคลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา หนูเลยได้เขียนจดหมายมาหา ให้หารูปคุณหมอให้หนูด้วยค่ะ หนูชอบรูปคุณหมอมากเลย ดูแล้วหล่อมากเลย หน้าพี่เค้าหวานมากเลยค่ะ

เห็นด้วยกับคุณน้องบุบผา หนุ่มเจมส์จิ เจ้าของฉายา “มังกี้ คิง” ของสาวๆ เค้าหน้าว้าน หวาน ไม่รู้ชาติก่อนทำบุญด้วยอะไรเนอะๆ
ฉบับต่อมา ส่งมา น้องยุ–ฐรัชยา ถามไถ่ถึงนางแบบสาวคนดัง ตุ๊ก–ชนกวนัน

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก น้องมีเรื่องอยากจะรบกวน คือน้องยุสงสัยมานานแล้วว่า พี่ตุ๊กกับพี่บ๊วย เค้าสองคนอยู่บ้านหลังเดียวกันจริงหรือเปล่า แล้วเค้าทั้งสองคนจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันมั้ย แล้วตอนนี้พี่ตุ๊กทำงานอะไรบ้างคะ อยากให้ช่วยอัพเดตให้น้องนิดนึง คงไม่เป็นการรบกวนเกินไปใช่ไหมคะ

ไม่รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กลยจ้า...า ยินดีฝุดๆ

ซึ่งบังเอิ๊ญ บังเอิญ พี่กุ๊กกิ๊กเพิ่งมีโอกาสเจอหน้าซิงเกิลมัมคนขยัน สาวตุ๊กมาเดินสายโปรโมตเชิญชวนคนไทยใช้กระดาษทิชชูให้เหมาะสมกับแคมเปญ “เก็บกระดาษแล้วเลือกความอ่อนโยนกับคลีเน็กซ์” โดยมี น้องแพรว เลิกเรียนตามมาสมทบ ก็เลยช่วยคุณแม่ทำงานนี้ดส์นึง แต่ระหว่างทำงาน น้องแพรวก็หม่ำแซนด์วิชดับหิว คุณแม่ก็คอยดูแล เริ่ด...ด ก็ ณ จุดนี้เลยนะ

ส่วนเรื่องใช้ชีวิตคู่ร่วมกับอดีตสามี บ๊วย-เชษฐ์วุฒิ ตอนนี้ต่างเป็น กัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน และทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของ น้องแพรวและน้องภูมิ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลย!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้