วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จอมโหด'ยิ้ม'ซัวเรซ'เผยอาการเข่าดีขึ้นมาก

ข่าวดีสำหรับแฟนทัพ "จอมโหด" ทีมชาติอุรุกวัย มีลุ้นได้ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งของทีมกลับมาร่วมทำศึกฟุตบอลโลก 2014 ในเร็ววันนี้ หลังเจ้าตัวออกมายืนยันว่าอาการหลังการผ่าตัดที่เข่าของตนดีขึ้นมาก…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งของ "จอมโหด" ทีมชาติอุรุกวัย มีลุ้นได้กลับมาร่วมทำศึกฟุตบอลโลก 2014 ในเร็วๆนี้ หลังออกมาเผยว่าการฟื้นตัวหลังจากการผ่าตัดที่เข่าของตนดีขึ้นมา

ดาวยิงจากค่าย ลิเวอร์พูล ที่เข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าเมื่อเดือนที่ผ่านมาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ต้องเร่งเรียกความฟิตเพื่อให้ทันช่วยทีมในศึกเวิลด์ คัพ ซึ่งทัพ "จอมโหด" มีโปรแกรมลงทำศึกนัดแรก ในรอบแบ่งกลุ่มของ กลุ่ม ดี กับ คอสตา ริกา ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้

โดยเป็นที่เข้าใจกันว่าแข้งวัย 27 ปี น่าจะพร้อมสำหรับเกมที่จะเจอกับ อังกฤษ ในวันที่ 19 มิถุนายน ซึ่งดาวซัลโวจากทีม "หงส์แดง" ก็ได้ย้ำให้ความแฟนๆมั่นใจ ด้วยการกล่าวผ่านคลิปวีดีโอที่ลงในเว็บไซต์ "888 โปเกอร์" ว่า "สวัสดีทุกคน ผมอยากจะบอกคุณว่าเข่าของผมดีขึ้นแล้วนะ"

"ผมรู้สึกดีมากๆ อาการของผมดีขึ้นวันต่อวัน แต่ทุกๆอย่างก็เป็นไปตามทางที่เหมาะสม ผมอยากจะขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่ผมได้รับมาตลอดสัปดาห์นี้ และตอนนี้ในหัวของผมก็โฟกัสไปที่ฟุตบอลโลก"

สำหรับ ซัวเรซ ครองตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดของทีม "จอมโหด" อยู่ในขณะนี้ จากผลงานยิง 38 ประตู ในการลงสนามรับใช้ทีมชาติ 77 นัด.

ข่าวดีสำหรับแฟนทัพ "จอมโหด" ทีมชาติอุรุกวัย มีลุ้นได้ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งของทีมกลับมาร่วมทำศึกฟุตบอลโลก 2014 ในเร็ววันนี้ หลังเจ้าตัวออกมายืนยันว่าอาการหลังการผ่าตัดที่เข่าของตนดีขึ้นมาก… 11 มิ.ย. 2557 04:59 ไทยรัฐ