วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮาซาร์ด'แย้มคุยสัญญาใหม่'สิงห์'ปัดซบ'เปแอสเช'

เอแดน ฮาซาร์ด ปีกชาวเบลเยี่ยมเผยกำลังคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี พร้อมยืนยันจะไม่ย้ายไป "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในซัมเมอร์นี้แน่นอน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. เอแดน ฮาซาร์ด ปีกตัวเก่งทีมชาติเบลเยี่ยม เผยกำลังเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ต้นสังกัด พร้อมยืนยันยังไม่มีความคิดที่จะย้ายทีมในซัมเมอร์นี้

ในฤดูกาลที่ผ่านมาแข้งวัย 23 ปี ทำประตูให้กับ "สิงห์บลู" ไปทั้งหมด 17 ประตู และกำลังตกเป็นข่าวว่าถูก "เปแอสเช" ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ทีมเงินถังประจำลีกเอิง ฝรั้งเศส ทาบทามตัวไปร่วมงาน

อย่างไรก็ตามล่าสุด ฮาซาร์ด ที่เพิ่งได้รับเสื้อเบอร์ 10 มาใส่ ก็ได้ยืนยันผ่าน “ลา แดร์นิเยร์ ฮูเร” หนังสือพิมพ์บ้านเกิดว่าตนยังไม่คิดถึงการอำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในตอนนี้

ฮาซาร์ด กล่าวว่า "ผมจะยังอยู่กับ เชลซี แน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ แน่นอนสำหรับวงการฟุตบอลคุณไม่มีทางรู้ได้ แต่ผมยังอยู่ภายใต้สัญญากับ เชลซี ผมต้องการจะอยู่ที่นี้ และผมกำลังหารือกับ เชลซี เรื่องสัญญาฉบับใหม่"

"มันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นเจรจาเพราะฉะนั้นเรายังคงพอมีเวลา แต่อันที่จริงการที่ เชลซี เสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับผมก็เท่ากับว่าพวกเขามีความมั่นใจในตัวของผมมากว่าผมจะสามารถทำผลงานได้ดี และไว้ใจผมได้ ส่วน เปแอสเช ไม่เคยยื่นข้อเสนอใดๆให้กับผมเป็นการส่วนตัว".

เอแดน ฮาซาร์ด ปีกชาวเบลเยี่ยมเผยกำลังคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี พร้อมยืนยันจะไม่ย้ายไป "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในซัมเมอร์นี้แน่นอน… 11 มิ.ย. 2557 00:51 11 มิ.ย. 2557 00:57 ไทยรัฐ