วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โจ โคล'ชูเสื้อ ย้ายซบ'วิลลา'ไร้ค่าตัว 2 ปี

โจ โคล อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ ตัดสินใจย้ายไปร่วมทัพ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา แบบไม่มีค่าตัว เป็นที่เรียบร้อย โดยเซ็นสัญญาร่วมงานกัน 2 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคว้าตัว โจ โคล อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ เข้ามาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว เป็นที่เรียบร้อย โดยเซ็นสัญญาร่วมงานกัน 2 ปี

โคล วัย 32 ปีที่ถูก เวสต์แฮม ปล่อยตัวหลังจบฤดูกาล ได้ผ่านการตรวจร่างกายกับวิลลาที่ศูนย์ฝึก"บอดีมอร์ ฮีธ" เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งล่าสุดทาง "สิงห์ผยอง" ก็ได้ประกาศคว้าตัวแข้งรายนี้อย่างเป็นทางด้วยสัญญา 2 ปี และได้มีการนำรูปนักเตะขณะชูเสื้อโพสต์ลงทวิตเตอร์ของสโมสร

โจ โคล กล่าวว่า​"ผมตื่นเต้นสุดๆ เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ผมได้รับโทรศัพท์เมื่อสัปดาห์ก่อน และรู้สึกว่าเป็นทีมนี้เป็นสโมสรที่น่าตื่นเต้น นี้คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ผมได้พูดคุยกับผู้จัดการทีม มุมมองฟุตบอลเราคล้ายกันและผมรู้ทันทีว่าต้องมาอยู่ค้าแข้งที่นี่".

โจ โคล อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ ตัดสินใจย้ายไปร่วมทัพ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา แบบไม่มีค่าตัว เป็นที่เรียบร้อย โดยเซ็นสัญญาร่วมงานกัน 2 ปี... 11 มิ.ย. 2557 00:09 11 มิ.ย. 2557 00:12 ไทยรัฐ