วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลัลลานา' หวังยึดตัวจริงสิงโต เกมดวลอัซซูรี

"อดัม ลัลลานา" กองกลางตัวเก่งของทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน หวังว่าตนเองจะมีโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้ ทีมชาติอังกฤษ ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม เกมแรก กลุ่มดี ที่จะพบกับ อิตาลี...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า "อดัม ลัลลานา" กองกลางทีมชาติอังกฤษของ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ยอมรับว่า ตนเองหวังว่าจะมีโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในศึกฟุตบอลโลกเกมแรก ที่ทีมสิงโตคำราม จะพบกับ อิตาลี ในวันเสาร์ที่ 14 มิ.ย นี้

สำหรับ ลัลลานา โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง กับทีมนักบุญ ในศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา จนทำให้มีชื่อติดเป็น 1 ใน 23 ขุนพลของทัพสิงโตคำราม ไปแข่งฟุตบอลโลกที่บราซิลในครั้งนี้ แต่จากการที่ทีมมีกองกลางชั้นดีหลายราย อาจทำให้เจ้าตัวไม่ได้ลงสนามเป็นตัวจริง อย่างไรก็ตาม มิดฟิลด์วัย 26 ปี หวังว่าด้วยผลงานที่ผ่านมา จะทำให้ตนเองได้รับการพิจาณาไม่มากก็น้อย 

ลัลลานา กล่าวว่า เขาต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อแสดงให้เห็นว่าคู่ควรกับการเป็นตัวจริงในเกมพบกับอิตาลี ทุกคนสามารถแสดงความเห็นส่วนตัวได้ทั้งนั้น แต่สำหรับเขา แค่ต้องพิสูจน์ผลงานออกมาและหวังว่าผู้จัดการทีมจะเห็น อย่างไรก็ตามชัยชนะของทีมต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก


 

"อดัม ลัลลานา" กองกลางตัวเก่งของทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน หวังว่าตนเองจะมีโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้ ทีมชาติอังกฤษ ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม เกมแรก กลุ่มดี ที่จะพบกับ อิตาลี... 10 มิ.ย. 2557 23:14 11 มิ.ย. 2557 03:58 ไทยรัฐ