วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยั่วยังไงกระชากใจ...? เมื่อผู้ชาย 'คลั่งบอล' มากกว่า 'คลั่งรัก'

ใกล้เข้ามาทุกทีกับฟุตบอลโลก 2014 บราซิล World Cup 2014 เริ่มเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 วันที่ 12 มิ.ย.นี้ เชื่อได้เลยว่า งานนี้คอลูกหนังทั้งหลาย ตั้งหน้าตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อ โดยเฉพาะคอบอลหนุ่มๆ ด้วยแล้ว ฟันธงได้เลยว่า คงไม่อยากจะกระดิกตัวทำอะไร เพราะไม่อยากจะพลาดการแข่งขันกันสักแมตช์เลยทีเดียว "ไทยรัฐออนไลน์" จึงนำวิธีการยั่วยวนมาฝากสาวๆ ให้ได้นำไปใช้กับหนุ่มๆ ทำยังไงให้พวกเขา 'คลั่งรักมากกว่าคลั่งบอล' รับรอง ชายรัก ชายหลง ติดใจ ไม่รู้ลืม …

เมื่อถึงเทศกาลบอลโลก สาวๆ อย่าคิดที่จะได้เข้าใกล้หนุ่มๆ หวังที่จะจู๋จี๋ ดู๋ดี๋ เล่นเกมรักกันให้ดึ๋งดั๋ง ปึ๋งปั๋ง ทดสอบความฟิตของร่างกาย เพราะเมื่อพวกเขาเห็นจอเขียวๆ มีลูกกลมๆ กับผู้ชายวิ่งไปวิ่งมาแล้ว เขาจะไม่มีทางสนใจอะไรเลย แต่! ถ้ามีสิ่งที่สามารถดึงดูดใจเขาได้ดีกว่าลูกฟุตบอลมันก็ไม่แน่ ต้องไปอ่านกันดูว่า มีวิธีเรียกร้องความสนใจจากเขาอย่างไรบ้าง!!

ลองก้มหาของดูสิเธอ

เมื่อผู้ชายไม่สนใจเราเลย ลองใช้วิธีการยั่วแบบเบสิกๆ ก่อน ด้วยการทำของหล่น แต่ก็ต้องทำให้มีศิลปะเนียนๆ เข้าไว้นะจ๊ะสาวๆ ขอแนะนำว่า ให้แต่งตัววับๆ แวมๆ ให้เขาเห็นนิดเห็นหน่อย เห็นเรือนร่างอันเซ็กซี่ของเราพอให้เขาได้จินตนาการ แค่นี้เขาก็คงมีอารมณ์ที่จะเล่นเกมรักกับเรา ทิ้งการดูจอทีวีไว้ได้แล้วแหละ

เต้นยั่วดีมะ

เริ่มสเต็ปแดนซ์เต้นท่าง่ายๆ เพียงแค่สาวๆ ต้อนชายหนุ่มให้นั่งลงบนโซฟา จากนั้นนั่งคร่อมประจันหน้า ยกบั้นท้ายอันอวบอิ่มของคุณ หมุนวนกลางอากาศเป็นเลข 8 แต่ที่สำคัญ คือ ดวงตาของคุณและคู่รักต้องประสานกันไว้ตลอด และอาจจะให้ชายหนุ่มได้สัมผัสเรือนร่างของคุณ ขณะวาดลวดลายก็จะยิ่งดีไปใหญ่

สัมผัสแผ่นหลัง

สาวๆ ลองฉวยโอกาสตอนที่เขากำลังนั่งดูบอลอย่างเพลิดเพลิน โดยไม่สนใจคนที่อยู่ข้างๆ เลย ด้วยการอิงแอบแนบคลึงที่บริเวณร่องสันหลังของเขา เริ่มจากการนวดเบาๆ บริเวณต้นคอแล้วค่อยๆ เปลี่ยนไปตามความเว้าของแผ่นหลังของเขาสุดจนไปถึงร่องก้น และกระตุ้นอารมณ์ของเขา พอเขารู้สึกหายเมื่อยแล้ว ขอให้คุณเปลี่ยนการนวดจากมือเป็นนวดด้วยปากและลิ้นของคุณแทน คราวนี้แหละ สติของเขาคงจะไม่ได้อยู่ที่ลูกกลมๆ อีกแน่นอน

กระซิบเบาๆ ผ่านหู
      
ใบหูเป็นจุดจีสปอตที่เร้าอารมณ์ของหนุ่มๆ ได้ดีเหลือเกิน เพียงคุณเขยิบปลายจมูกและริมฝีปากไปที่ใบหูข้างหนึ่งของเขา จากนั้นก็หายใจรดต้นหูเขาเข้าไปแรงๆ แล้วก็กระซิบบอกเรื่องที่เซ็กซี่ของคุณที่ ชวนรุกอารมณ์ของเขาแบบยั่วยวนกวนอารมณ์ของเขาสุดๆ อย่าง คำเชื้อเชิญก่อความอยากดูอยากเห็นแก่เขา จนอารมณ์รักเดือดพลุ่งพล่านสุดๆ สาวใจกล้าคนใดจะเพิ่มประสิทธิภาพของการล้วงอารมณ์ชาย ด้วยการขบสัมผัสติ่งหูของเขาก็เชิญเลย

กินไส้กรอกโชว์ซะเลย

วิธีนี้ไม่จำเป็นจะต้องเข้าไปใกล้เขาเลย เพียงแค่สร้างฉากยั่วยวนปลุกอารมณ์ของเขานิดๆ หน่อยๆ นั่นคือ ลีลาการกินไส้กรอกแบบดูดดื่ม เซ็กซี่นิดๆ ก็ทำให้ภาพจินตนาการของเขา เตลิดเปิดเปิงไปแล้ว ลองกัดไส้กรอกสักคำ แล้วให้ชีสเยิ้มไหลเต็มปาก เห็นลีลาการกินแบบนี้ รับรองเขาเสร็จแน่!!

เข้าสู่เทศกาลฟุตบอลโลก 2014 วันที่ 12 มิ.ย.นี้ ฟันธงได้เลยว่า คอบอลหนุ่มๆ คงไม่อยากจะกระดิกตัวทำอะไร "ไทยรัฐออนไลน์" จึงนำวิธีการยั่วยวนมาฝากสาวๆ ให้ได้นำไปใช้กับหนุ่มๆ ทำยังไงให้พวกเขา 'คลั่งรักมากกว่าคลั่งบอล'... 10 มิ.ย. 2557 18:09 11 มิ.ย. 2557 09:16 ไทยรัฐ