วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หลิว-อาราดา’คบแฟนเพราะพ่อจับคู่ให้ เปิดใจแอบหวั่นกลัวแฟนเพลงแอนตี้

โสดไม่สนิทซะแล้ว!! หลังจากพ่อแม่สวมบทกามเทพจำเป็น แนะนำลูกเพื่อนให้พิจารณา สาว หลิว-อาราดา พรหมพฤกษ์ นักร้องลูกทุ่งสาว รับกำลังดูใจหนุ่มนอกวงการ เจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้ก็มีคนมาคุยแต่ยังไม่ได้บอกคนนี้เป็นแฟนหรือตกลงปลงใจคนนี้แหละแฟน คุยกันมาได้สองปีมาแล้วค่ะ” ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟนเป็นเพราะต้องดูพฤติกรรมเค้าด้วยหรือเปล่า “ใช่ๆ และเราอายุยังน้อยเจอคนอีกเยอะ ยังไม่อยากปิดกั้นตัวเอง”

ตอนที่เค้าเข้ามาจีบเรารู้มั้ยหลิวเป็นนักร้อง “รู้ค่ะ ที่รู้จักกันเพราะพ่อเค้าเป็นเพื่อนกับพ่อหลิวก็เลยรู้จักกัน” พ่อชงให้ด้วยหรือเปล่า “ก็ใช่ค่ะ คุณแม่บุญธรรมเป็นคนจับคู่ให้ ท่านดูแล้วผู้ชายคนนี้รู้สึกดูดี น่าจะเอาการเอางาน น่าจะดูแลเราได้” เท่าที่คุยกันแล้วรู้สึกยังไงบ้าง “ก็โอเค เป็นผู้ใหญ่กว่า เข้าใจการทำงานของเรา แต่ทีนี้ เราไม่รู้อนาคตอีก ก็ไม่อยากฟันธง” กลัวอกหักผิดหวัง “ด้วยค่ะ เพราะเรื่องอกหักก็เคยเหมือนกัน ตอนเด็กๆป๊อปปี้เลิฟ เลยไม่ดีกว่า กลัวเจ็บ”

เวลาอกหัก เวลาเจ็บจี๊ดเรื่องความรักเป็นคนฟูมฟายมั้ย “ก็ฟูมฟายได้สักพักนึง แล้วหลิวก็ตัดใจ ไม่เก็บ เรารู้สึกทำลายตัวเอง ในเมื่อคนนี้ไม่ใช่ก็ปล่อยเค้าไป รักตัวเองดีกว่า” มองชีวิตแต่งงานอีกนานมั้ย “มีคนถามเหมือนกัน เหมือนพี่เอ ไชยา อยากทำงานตรงนี้นานที่สุด หลิวก็กลัววงการลูกทุ่งคล้ายๆลิเก ตอนนี้ไม่ทราบ แฟนคลับ แฟนเพลงจะหวงไม่อยากให้มีแฟน พอโตขึ้นตอนนี้เราเริ่มอายุมากขึ้น วิวัฒนาการเปลี่ยนไป เริ่มมีแฟนได้แต่เราก็ไม่กล้ามีขนาดนั้นเป็นตัวเป็นตน แต่ก็มีคนคุยไม่ได้ปิดบัง ไม่บอกว่าไม่มี ถ้ามันใช่มันจริงไม่ปิดแน่นอน”.

โสดไม่สนิทซะแล้ว!! หลังจากพ่อแม่สวมบทกามเทพจำเป็น แนะนำลูกเพื่อนให้พิจารณา สาว หลิว-อาราดา พรหมพฤกษ์ นักร้องลูกทุ่งสาว รับกำลังดูใจหนุ่มนอกวงการ... 10 มิ.ย. 2557 17:08 10 มิ.ย. 2557 17:08 ไทยรัฐ