วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ยิปซี’ควงคู่‘เจษ’เปิดตัวฐานะ“แฟน” รับต่างฝ่ายเจอพ่อแม่ไร้ปัญหาไม่ปลื้ม!!

‘ยิปซี’ควงคู่‘เจษ’เปิดตัวฐานะ“แฟน” รับต่างฝ่ายเจอพ่อแม่ไร้ปัญหาไม่ปลื้ม!!

  • Share:

ควงคู่เดินพรมงานประกาศรางวัล “นาฏราช ครั้งที่ 5” แถมยังมีข่าวกำลังคบหาดูใจกันอยู่ ทั้งหนุ่ม เจษ­-เจษฎ์พิพัฒ และสาว ยิปซี-คีรติ เลยถูกจับตาว่าสรุปคือมาเปิดตัววันนี้เลยรึเปล่า

เริ่มจาก ยิปซี เผยว่า “ผิดพลาดเล็กน้อย จริงๆยิปซีต้องเดินคู่กับน้องลิลลี่ แต่ดันเกิดการเปลี่ยนแปลงพอมีเนื้อที่ให้ถ่ายรูปเยอะขึ้น พี่ๆก็ขอแยกเดี่ยวขอคู่กันบ้าง แล้วไนกี้ก็ไปคู่กับลิลลี่ ก็เลยเจอเจษอยู่ด้านหลัง” เขินมั้ย? “ไม่เขินค่ะ (ยิ้ม)” แต่เจษดูเขินเนอะ? (หันไปถามเจษ) “คุณเขินเหรอ มันก็ไม่น่าเขินนะ” เจษก็เคยเจอครอบครัวเราแล้ว? “ก็เคยเจอตามกองรับส่งอยู่แล้ว” คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? “ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้ ถามว่าไฟเขียวมั้ย ถ้าเป็นเรื่องแบบนี้ที่บ้านจะดูและแนะนำ แต่ไม่เคยสั่งห้าม เป็นคนที่คุณพ่อคุณแม่รู้ว่าเราคุยกับคนนี้
อยู่”

สนิทมากขึ้นมั้ย? “ประมาณเดิม ที่สนิทเพราะคุยกันรู้เรื่อง คุยกันเยอะ หลังๆก็ต่างคนต่างทำงาน ไม่ได้มีเวลาเจอกันเยอะเท่าไหร่” เราก็เจอคุณแม่เจษแล้ว? “เจอค่ะ แต่ไม่ได้คิดว่าเราเข้าไปในฐานะคนที่คุยกับลูกเค้าอยู่รึเปล่า ก็คือเพื่อนค่ะ” ความสัมพันธ์คู่เราจะพัฒนาไปเมื่อไหร่ดี? “ไม่มีใครรู้เลยจริงๆ รู้แค่ปัจจุบันว่าเป็นคนที่คุยอยู่ ก็ยังไม่ได้คบกันเป็นรูปเป็นร่างขนาดนั้น ก็คุยคนเดียว” ด้าน เจษ เผยว่า “มันประจวบเหมาะพอดี ถามว่าเขินมั้ย ก็ไม่นะ ผมก็เล่นละครคู่เค้า”

คุณแม่เราชมยิปซียังไงบ้าง? “เค้าดูละครอยู่แล้วก็ชื่นชอบ ชมผลงานอยู่แล้ว” เจษเคยเจอครอบครัวเค้ามั้ย? “เคยเจอพ่อเค้า คุณแม่เค้าก็เจอบ้าง” หลังมีข่าวด้วยกันเราเกร็งคุณพ่อเค้ามั้ย? “ไม่ได้เกร็งนะครับ คุณพ่อน่ารัก” ผู้ใหญ่ทางค่ายว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็มองว่ามันเป็นสิ่งดีอยู่แล้ว ที่มีความรู้สึกดีๆต่อกัน” คนแซวเยอะว่าเราเป็นผู้ชนะเพราะเค้าก็มีหนุ่มจีบเยอะ? “ผมไม่ได้คิดอย่างนั้นเลย มันก็อยู่ที่เค้า เราก็เป็นตัวเราเอง” คิดว่าอะไรมัดใจเค้าได้? “ผมว่าเค้าดูคนที่ข้างในที่นิสัย แล้วผมก็ชัดเจนกับเค้า พูดอะไรตรงๆเหมือนที่เค้าเป็น”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้