วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แพนเค้ก’ปัด‘พี่หมี’เป็นผจก.ส่วนตัว

ช่วงหลังไปไหนก็เห็น สารวัตรหมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หนุ่มรู้ใจไปคอยดูแลสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ไม่ห่าง เลยถูกมองว่าหรือ “พี่หมี” ขึ้นแท่นผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ซะแล้ว แพนเค้ก เผยว่า “ไม่ขนาดนั้นค่ะ ถ้าพี่หมีว่างก็จะไปด้วยเรียกว่ามาช่วยดูแลกันมากกว่า ไปไหนก็จะได้สมูทขึ้น แต่ก็ไม่ได้ไปกับแพนทุกงาน ต้องเอาที่เค้าว่างจริงๆ” พี่หมีมีดุมั้ย? “มีดุเหมือนกันเวลาที่แพนทำอะไรไม่ระวัง แต่จะเป็นแนวแนะนำ เช่นบางทีอยู่บนเวทีก้มไม่ระวัง”

ช่วงหลังโดนถามเรื่องแต่งงานบ่อยกดดันมั้ย? “จริงๆแพนไม่ได้ซีเรียสอะไรตอบได้แต่ก็จะได้คำตอบเหมือนเดิมเกรงใจทางครอบครัวพี่หมีบ้างที่ต้องมีการถามเรื่องนี้กันบ่อยๆ ทั้งที่ทั้งสองครอบครัวของเราก็ยังสบายๆ กันอยู่” เห็นว่าตอนนี้กำลังเรียนด็อกเตอร์ด้วยกันต้องรอให้เรียนจบก่อนมั้ยถึงค่อยคิดเรื่องแต่งงาน? “จริงๆไม่ได้แพลนเรื่องนี้ไว้เลยเพิ่งเริ่มเรียนด้วย แพนเรียนสาขาทรัพยากรมนุษย์ ม.รามคำแหง พี่หมีก็เรียนด้วยเรียกว่าอุ่นใจ บางวันที่แพนไปไม่ได้จริงๆก็มีพี่หมีคอยสแตนด์บาย เอาเรื่องเรียนให้ไปให้ได้ก่อน นี่เพิ่งเริ่มเรียนเองก็อยากจะทำให้สำเร็จก่อน”.

ช่วงหลังไปไหนก็เห็น สารวัตรหมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หนุ่มรู้ใจไปคอยดูแลสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ไม่ห่าง เลยถูกมองว่าหรือ “พี่หมี” ขึ้นแท่นผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ซะแล้ว... 10 มิ.ย. 2557 15:15 10 มิ.ย. 2557 15:48 ไทยรัฐ