วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/06/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/06/57

โดย คุณหลี
11 มิ.ย. 2557 05:00 น.
  • Share:

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทอดพระเนตรแฟชั่นโชว์ ของสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ที่สุขุมวิท 101 วันที่ 14 มิ.ย.เวลา 15.30 น. ...

ฮึดอดข้าวและงดของหวานของโปรดมาสักพัก ยามนี้ ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ก็มีค่าน้ำตาลสะสมอยู่ในระดับปลอดภัยจากเบาหวาน และปลอดภัยจากเสียงบ่นของมาดาม การะเกด ...

ไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ จัดรายการ The Mall Ola` Brazil 12 มิ.ย.–13 ก.ค. ที่เดอะมอลล์ โดยมีทั้งแฟชั่น ดนตรี การแสดง มาสร้างบรรยากาศแบบบราซิล แต่ช็อปแบบไทยๆ ...

บีบี คลินิก ย่างเข้าปีที่ 5 แล้ว สินีนารถ เองตระกูล เตรียมฉลองใหญ่ ที่ Twist Eat & Drink ซีนสเปซ ทองหล่อ 13 วันที่ 12 มิ.ย. เวลา 13.30 น. ...

ฉลอง วันเกิดแมวการ์ตูนติดโบ ณัฐธีรา บุญศรี และ ธาพิดา นรพัลลภ จัด Hello Kitty 40th Anniversary Exhibition 2014 โดยมี Hello Kitty บินตรงมาโชว์ความน่ารักครั้งแรกในไทย พร้อมสินค้ารุ่นลิมิเต็ด ระหว่าง 12-23 มิ.ย. ชั้น 1 หน้าห้างฯ ZEN...

ตอนค่ำยังดินเนอร์อยู่กับเพื่อน พอเที่ยงอีกวัน ฐิติพัฒน์ ศุภ-ภัทรานนท์ ก็ไลน์บอกว่า ตอนนี้มาประชุมกับลูกค้า THANN อยู่ที่เมืองกวางโจว แต่เย็นจะว่าง ––เพราะประชุม 2 ชั่วโมงเสร็จ คุณโอ๋-ฐิติพัฒน์ ก็บินกลับกรุงเทพฯเลย...

หลังเปิดโชว์รูม Gizman ที่ แมงป่อง อะเวนิว ลาดพร้าว จำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ กิตติ์ยาใจ ตรีเอก-วิจิตร ก็มีแม่บ้านไฮโซไปซื้อ iRobot ทุกวัน เพราะชอบใจที่ดูดฝุ่นได้เกลี้ยงกริบกว่าแม่บ้านตัวเป็นๆ ...

นักการเมืองเก่าใหม่ ส่วนใหญ่กำลังวุ่นวายที่ว่างงานตกงาน แต่อดีต ส.ส. ศุภมาส อิศรภักดี งานพุ่งใส่ เพราะโรงงานผลิตอาหารเสริมอาหารสวย มีออเดอร์จนผลิตไม่ทัน ต้องสั่งเครื่องจักรเพิ่ม กว่าจะได้กลับบ้านไปทำงานปั้นทายาท สามี พ.ต.อ.ล้ำพันธุ์ พรรณธนประเทศ ก็หลับไปแล้ว ...

ดวงแก้ว ไกรตระกูล ตัดสินใจหั่นผมยาวถึงกลางหลังที่หวงแหน เป็นทรงบ๊อบสั้นเสมอหู เพราะอยากให้ดูเด็กกว่าวัย 50 แต่ไม่ค่อยแน่ใจว่ากระชากวัยสำเร็จไหม เพราะพอกลับถึงบ้าน ก็ได้คำชมแรกจากลูกสาว มัดหมี่ ว่า ผมทรงนี้ดูสมวัย––เชื่อลูกเถอะ เพราะลูกย่อมจริงใจกับแม่ 100 %.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้