วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บ.ไออาร์พีซี' ยันคุมเพลิงได้แล้ว โร่วัดสภาพอากาศหวั่นกระทบชุมชน

บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ร่อนหนังสือชี้แจงกรณีไฟไหม้ ชี้ควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้แล้ว พร้อมส่งรถโมบายตรวจวัดสภาพอากาศ เพื่อวัดผลกระทบต่อชุมชน ยันไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ...

จากกรณีเกิดไฟไหม้ ที่บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตามที่ไทยรัฐออนไลน์เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 9 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ได้ทำหนังสือขอชี้แจงกรณีเกิดไฟไหม้ของบริษัทว่า การเกิดเพลิงไหม้นั้น เกิดที่โรงงานแปรสภาพคอมไบน์แก๊ส ซึ่งเป็นหน่วยงานเตรียมวัตถุดิบของบริษัท เพื่อส่งเข้าสู่โรงกลั่น โดยเพลิงได้ไหม้เมื่อเวลา 18.00 น. ซึ่งขณะนี้สามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้ตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยทางบริษัท ได้ส่งรถโมบายตรวจวัดสภาพอากาศโดยรอบโรงงาน เพื่อตรวจสอบผลกระทบต่อชุมชน เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนี้ทางบริษัทจะแจ้งความคืบหน้าเป็นระยะให้ทราบต่อไป

บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ร่อนหนังสือชี้แจงกรณีไฟไหม้ ชี้ควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้แล้ว พร้อมส่งรถโมบายตรวจวัดสภาพอากาศ เพื่อวัดผลกระทบต่อชุมชน ยันไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ... 9 มิ.ย. 2557 21:13 9 มิ.ย. 2557 21:22 ไทยรัฐ