วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใครว่าไร้น้ำยา 'พี่เบคส์' เชื่อ คู่แข่งยังกลัว 'รูนีย์'

ใครว่าไร้น้ำยา 'พี่เบคส์' เชื่อ คู่แข่งยังกลัว 'รูนีย์'

  • Share:

"เดวิด เบคแคม" ออกโรงหนุน "เวย์น รูนีย์" ชี้ดาวยิง แมนฯ ยูฯ ยังมีพิษสงรอบด้าน มั่นใจคู่ต่อสู้กลัวขาสั่นทุกครั้ง เมื่อเห็นลงสนาม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า "เดวิด เบคแคม" อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ออกมาสนับสนุน "เวย์น รูนีย์" แข้งปิศาจแดงรุ่นน้อง ยังเป็นกำลังสำคัญของทีมสิงโตคำราม หลังจากถูกวิจารณ์ฟอร์มการเล่นอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ "พอล สโคลส์" ตำนานนักเตะทีม "สิงโตคำราม" และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่า ฟอร์มของรูนีย์ผ่านจุดสุดยอดไปแล้ว และควรจะถูกถอดชื่อออกจากทีมตัวจริง อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เบคแคม เชื่อว่า หัวหอกวัย 28 ปี ยังเป็นตัวอันตรายของทีม ที่จะสร้างความหวาดกลัวให้กับคู่ต่อสู้ทุกครั้งที่ต้องปะทะแข้งด้วย

"ผมมักจะเชียร์รูนีย์เสมอ เพราะเขามีพรสวรรค์ และเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมของอังกฤษ ทุกครั้งที่เขาลงเล่นให้ทีมชาติ เขาทุ่มเทเกินร้อยตลอด สโคลส์รู้จักรูนีย์ดีเช่นกัน ทุกคนก็มีความเห็นเป็นของตัวเอง แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยเสมอไป สำหรับผม เขาไม่เพียงแต่ทำประตู แต่เขายังทำงานหนักเพื่อทีม ไม่ว่าจะจ่ายบอล, สร้างสรรค์เกม และผมคิดว่าคู่ต่อสู้แอบกลัวนะที่เห็นรูนีย์อยู่ในรายชื่อนักเตะที่จะลงสนาม" เบคแคม กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้