วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ของถนัด! 'ผีแดง' จับบริษัทยา เซ็นสปอนเซอร์เพิ่ม

ของถนัด! 'ผีแดง' จับบริษัทยา เซ็นสปอนเซอร์เพิ่ม

  • Share:

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สปอนเซอร์เพิ่มอีกหนึ่งราย หลังเซ็นสัญญากับบริษัทยาในเกาหลีใต้และเวียดนาม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า "ผีแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงทำเงินจากธุรกิจนอกสนามได้อย่างต่อเนื่อง หลังล่าสุด ประสบความสำเร็จจากการได้สปอนเซอร์เพิ่มอีกหนึ่งราย ด้วยการเซ็นสัญญากับ Cho-A Pharm ซึ่งเป็นบริษัทผลิตยาและอาหารเสริมของเกาหลีใต้และเวียดนาม เป็นเวลาหลายปีด้วยกัน

ทั้งนี้ จากการเป็นพันธมิตรระหว่าง "ปิศาจแดง" กับบริษัทดังกล่าว จะมีการเปิดโรงเรียนลูกหนัง และร่วมมือกันรณรงค์คนในประเทศเกาหลีใต้ ให้หันมาเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย ซึ่งรวมถึงประเทศเวียดนาม ที่บริษัทรายนี้ใช้เป็นตลาดสำคัญในการส่งสินค้าออก 

"ริชาร์ด อาร์โนล" ผู้บริหารการจัดการของทีมปิศาจแดง กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า Cho-A Pharm มุ่งมั่นที่กำลังในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับความต้องการที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ซึ่งแผนงานดังกล่าวเหมาะสมกับทีมปิศาจแดง ที่ต้องการปั้นนักเตะดาวรุ่งขึ้นมาเสมอ และสร้างศักยภาพทีมให้อยู่อย่างยาวนาน

สำหรับ Cho-A Pharm เป็นบริษัทยาและอาหารเสริมรายใหญ่ในเกาหลีใต้และเวียดนาม ซึ่งมีสาขาย่อยกว่า 1 พันสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการส่งออกไปมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้