วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ค้าส่งขนมเฮคว้าทอง 1 แสน รายที่ 8 ของไทยรัฐทีวี

แม่ค้าส่งขนมเฮคว้าทอง 1 แสน รายที่ 8 ของไทยรัฐทีวี

  • Share:

แม่ค้าขายส่งขนมขบเคี้ยวที่ปากน้ำ แฟนข่าว "ไทยรัฐ" พันธุ์แท้ โชคดีคว้าทองคำมูลค่า 1 แสนบาท จากแคมเปญ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ของไทยรัฐทีวี บอกจะเก็บเงินไว้ให้ลูกๆ 4 คนทำทุนในอนาคต 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 9 มิ.ย.57 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง บ้านเลขที่ 1109 หมู่ 8 หลังตลาดเอี่ยมเจริญ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เพื่อพบกับนางเบญจวรรณ ลักษมีอรุโณทัย อายุ 54 ปี ผู้โชคดีรายที่ 8 รับรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท จากแคมเปญ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ของไทยรัฐทีวี

ที่บ้านดังกล่าว ได้พบกับนางเบญจวรรณออกมาต้อนรับด้วยอาการดีใจ พร้อมกับเปิดเผยว่า ตนประกอบอาชีพขายส่งขนมขบเคี้ยวมาร่วม 40 ปี และเป็นแฟนข่าวไทยรัฐมานานกว่า 30 ปี ตั้งแต่ลูกยังเล็กๆ เนื่องจากตนกับนายธงชัย ลักษมีอรุโณทัย สามี เป็นคนชอบอ่านข่าว และชอบข่าวของหนังสือพิม์ไทยรัฐเพราะมีเนื้อหาที่หลากหลาย หลังจากได้เปิดชมข่าวของช่องไทยรัฐทีวีและทราบว่าไทยรัฐทีวี ได้จัดแคมเปญมอบโชคให้กับผู้ชมทางบ้าน ก็ตัดชิ้นส่วนส่งมาร่วมชิงโชคด้วย แต่ไม่คิดว่าจะได้เพราะมีคนส่งมาเยอะมาก

"ครั้งแรกที่ได้รางวัลส่งไปเพียง 10 ใบ เท่านั้น และกำลังจะส่งเพิ่มอีก ส่วนทองที่ได้ก็จะเก็บไว้ให้ลูกๆ ทั้ง 4 คน เพื่อเอาไว้ทำทุนในการประกอบอาชีพในอนาคต ต้องขอขอบคุณไทยรัฐทีวีที่ได้จัดแคมเปญดีๆ แบบนี้ขึ้นมาเพื่อมอบโชคให้กับแฟนข่าวของไทยรัฐ" นางเบญจวรรณ ผู้โชคดีรายที่ 8 กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้