วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ควบ จยย.ยิงปิกอัพ ดับ 1 เจ็บ 2 หลังออกจากงานบวช

ควบ จยย.ยิงปิกอัพ ดับ 1 เจ็บ 2 หลังออกจากงานบวช

  • Share:

คนร้ายควบ จยย. ไล่ประกบยิง หนุ่มตำบลหนองขนานดับคารถ 1 ราย เจ็บ 2 ราย หลังออกมาจากงานบวช ตร.คาดมีปากเสียงกันภายในงาน ก่อนคู่อริตามมายิงเสียชีวิต 

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 9 มิ.ย. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อย มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้บาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิต คารถรถยนต์โตโยต้าวีโก้ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 2293 เพชรบุรี บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านดอนยางโทน หมู่ 4 ตำบลหนองขนาน อำเภอเมืองเพชรบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ รถยนต์กระบะอยู่ในสภาพเสียหลักตกอยู่ริมไหล่ทาง ที่กระจกด้านหน้าคนขับพบรูกระสุนจำนวน 2 รู พบผู้เสียชีวิต คารถ 1 ราย ทราบชื่อคือ นายสำเริง หลำทอง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 2 ตำบลหนองขนาน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ถูกยิงเข้าบริเวณหน้าอก นอกจากนี้ ที่กระบะหลังรถพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก ที่บนถนนใกล้กัน พบ ปลอกกระสุนอีกจำนวน 2 ปลอก ขนาด 9 มม. และ 11 มม. ตกอยู่

มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ 1 ราย

นอกจากนี้ยังมีผู้โดยสารที่มาด้วยถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายอาเพ็ญ มั่นสุข อยู่บ้านเลขที่ 24/1 หมู่ 2 ตำบลหนองขนาน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ถูกยิงเข้าที่แขน และนายสุรินทร์ จีนเจนกิจ อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 9 ตำบลดอนยาง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ถูกยิงเข้าที่ชายโครง ได้มีพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรีไปก่อนหน้านี้

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บได้ขับรถออกมาจากงานบวชก่อนที่จะถูกชาย 2 คน ขี่รถจยย.ติดตามมาใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจนเสียชีวิตและบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจมีปากเสียงกับคู่อริในงานบวชก่อนที่คู่อริจะตามมาเอาคืน ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างหาข้อมูล พยานหลักฐาน พยานบุคคล เพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้