วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตร.สอบ 'โคล'ทำร้ายพิธีกรสาวคาผับที่สหรัฐฯ

ตำรวจแอล.เอ.พี.ดี. เตรียมลงมือสอบสวน แอชลีย์ โคล แบ็กซ้าย "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมทำร้ายร่างกาย โดนาเทลลา ปานายีดู พิธีกรสาว ในงานปาร์ตี้ส่วนตัวที่ผับแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ…

ตำรวจแอล.เอ.พี.ดี. เตรียมลงมือสอบสวน แอชลีย์ โคล แบ็กซ้าย "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมทำร้ายร่างกาย โดนาเทลลา ปานายีดู พิธีกรสาว ในงานปาร์ตี้ส่วนตัวที่ผับแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมลงมือสอบสวน แอชลีย์ โคล แบ็กซ้ายผู้ดีของทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หลังมีรายงานว่าแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมทำร้ายร่างกาย โดนาเทลลา ปานายีดู พิธีกรสาวในงานปาร์ตี้ส่วนตัวที่ผับแห่งหนึ่งในเมือง

ดาวเตะวัย 33 ปีกำลังอยู่ในช่วงหยุดพักผ่อนอยู่ที่สหรัฐฯ หลังไม่มีติดทีมชาติอังกฤษไปทำศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ซึ่งตามรายงานเปิดเผยว่าแข้งดังรายนี้พร้อม ชอว์น ไรท์ ฟิลลิปป์ส เพื่อนร่วมอาชีพและเพื่อนอีกหลายคนได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ ท็อกซิค เดย์ ที่ ลัวร์ ฮอลลีวูด ไนต์คลับแห่งหนึ่งในเมืองแอลเอ ซึ่งถือเป็นงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบ 29 ปี ให้กับ นิค ยัง นักบาสทีม แอลเอ เลเกอร์ส

ทว่างานเลี้ยงดังกล่าวกลับมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น โดยพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่ากลุ่มของ แอชลีย์ และ โดนาเทลลา ได้นั่งร่วมโต๊ะกันและดูจะมีความสุขดี แต่จู่ๆ โคล ก็เปิดฉากทะเลาะกับฝ่ายหญิงและเอาแชมเปญราดใส่ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน และเชื่อกันว่าทางพิธีกรสาววัย 29 ปี ได้ตบหน้าแข้งดังรายนี้ด้วย

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมืองลอสแอนเจลิส หรือ "แอล.เอ.พี.ดี" ได้ยืนยันแล้วว่ากำลังสอบสวนเหตุการณ์ครั้งนี้อยู่ แต่ถูกบันทึกให้เป็นเพียงคดีทำร้ายร่างกายธรรมดา เนื่องจากฝ่ายหญิงที่เป็นเจ้าทุกข์ไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ขณะที่ทางโฆษกของ "สิงห์บลู" ก็ได้ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นในเรื่องนี้ และชี้ว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของนักเตะ

อย่างไรก็ตามหากพบว่ามีความผิดจริง โคล ที่กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ในซัมเมอร์นี้ ก็อาจจะหมดสิทธิ์ได้รับวีซ่าจากสหรัฐฯ ซึ่งจะทำให้เขาหมดสิทธิ์ย้ายมาค้าแข้งใน เมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐฯ ทันที.

ตำรวจแอล.เอ.พี.ดี. เตรียมลงมือสอบสวน แอชลีย์ โคล แบ็กซ้าย "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมทำร้ายร่างกาย โดนาเทลลา ปานายีดู พิธีกรสาว ในงานปาร์ตี้ส่วนตัวที่ผับแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ… 9 มิ.ย. 2557 05:53 9 มิ.ย. 2557 07:53 ไทยรัฐ