วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ราชประสงค์-พารากอน' จนท.คุมเข้ม ไร้กลุ่มต้านรัฐประหาร

แมคโดนัลด์แยกราชประสงค์-พารากอน บรรยากาศปกติ เจ้าหน้าที่คุมพื้นที่เข้ม ไม่มีผู้ชุมนุมก่อหวอดต้านรัฐประหาร หลังก่อนหน้านี้ประกาศนัดรวมพลผ่านเฟซบุ๊ก...

วันที่ 8 มิ.ย.57 มีรายงานว่า บรรยากาศที่หน้าร้านแมคโดนัลด์ ห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่า ย่านราชประสงค์ ยังคงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ภายหลังที่กลุ่มต่อต้านรัฐประหารได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อนัดหมายรวมตัวทำกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ต่อต้านรัฐประหารในเวลา 14 นาฬิกา อย่างไรก็ตาม ยังไม่พบว่ามีกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านรัฐประหารเข้ามาในพื้นที่ มีเพียงตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบเข้ามาประจำการบนสกายวอล์ก แต่ไม่มีทหารอยู่ประจำจุดดังกล่าว

ขณะที่บรรยากาศหน้าห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยบนสกายวอล์กไม่พบกลุ่มต่อต้านรัฐประหาร มีเพียงตำรวจควบคุมฝูงชนกองบัญชาการตำรวจนครบาล 5 และ 6 จำนวน 1 กองร้อย ประจำจุดอยู่เท่านั้น ส่วนการจราจรโดยรอบพื้นที่ดังกล่าวยังคงสัญจรไปมาได้ตามปกติ

แมคโดนัลด์แยกราชประสงค์-พารากอน บรรยากาศปกติ เจ้าหน้าที่คุมพื้นที่เข้ม ไม่มีผู้ชุมนุมก่อหวอดต้านรัฐประหาร หลังก่อนหน้านี้ประกาศนัดรวมพลผ่านเฟซบุ๊ก... 8 มิ.ย. 2557 19:09 8 มิ.ย. 2557 19:38 ไทยรัฐ


advertisement