วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก!เก๋งไฟลุกท่วมทั้งคัน หวิดย่างสดยกครัว

ระทึก!เก๋งไฟลุกท่วมทั้งคัน หวิดย่างสดยกครัว

  • Share:

ควบเก๋งกลับบ้าน หลังรวมญาติไปซื้อทุเรียนราคาถูกอุตรดิตถ์ เกิดไฟลุกท่วมทั้งคัน หนีตายอลหม่าน หวิดย่างสดยกครัว เสียหายนับ 3 แสน ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 มิ.ย.57 ร.ต.ท.สุธี ธนาธรนิรันดร ร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยไร่ อ.เด่นชัย จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าเกิดเพลิงไหม้รถยนต์ที่หลัก กม.ที่ 59-60 ถนนสายเด่นชัย-อุตรดิตถ์ บ้านปงหมู่ที่ 8 ต.ห้วยไร่ อ.เด่นชัย จ.แพร่ หลังได้รับแจ้งแล้วจึงได้รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และได้ประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลเพื่อไประงับเพลิง

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ฮ้อเกียร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วฉ 7168 กรุงเทพฯ เพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณหน้ารถไปจนถึงในบริเวณเก๋ง รถดับเพลิงใช้เวลา 30 นาที เพลิงได้สงบตรวจสอบพบว่าบริเวณภายในรถถูกเผาหมดห้องเครื่อง หน้ารถ เหลือเพียงตัวถังภายนอกด้านท้ายรถเท่านั้น

จากการสอบสวน นายเวทาง วังในกุล อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 88 หมู่ที่ 3 ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ คนขับให้การว่า วันนี้วันครอบครัว ตนได้ชวนญาติรวมกันทั้งหมด 7 คนเดิน ทางไปเที่ยวจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อไปซื้อทุเรียนราคาถูก หลังจากที่เที่ยวเสร็จก็พากันกลับ แต่พอวิ่งรถมาถึงที่เกิดเหตุ ความร้อนของเครื่องยนต์ได้ขึ้นสูง และเครื่องดับกลางถนน ตนก็ได้สตาร์ตอีกครั้ง คราวนี้เสียงก็ดังที่เครื่อง จากนั้นเห็นไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบให้ญาติหนีออกจากรถให้หมด และโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยดับดังกล่าว ส่วนค่าเสียหายทั้งหมดประมาณ 300,000 บาท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้