วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สุวรรณภูมิ' ยันให้บริการปกติ ไร้ม็อบป่วน สั่งคุมเข้มรปภ.

"สุวรรณภูมิ" ยันให้บริการตามปกติ ไร้ม็อบก่อกวน สั่งเข้ม รปภ.ทุกกระเบียดนิ้ว พร้อมมีแผนรองรับ เพื่อให้บริการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย...

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. จากกระแสข่าวว่า จะมีกลุ่มต่อต้าน คสช. ชุมนุมเคลื่อนไหวบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมินั้น ด้าน นางระวีวรรณ เนตระคเวสนะ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. ยืนยันว่า ขณะนี้การให้บริการผู้โดยสารและเที่ยวบินของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิยังคงเป็นไปตามปกติ และเพื่อให้การดำเนินงานในด้านต่างๆ ในช่วงนี้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจึงได้ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาความปลอดภัยในทุกด้าน โดยกำชับให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของท่าอากาศยาน ประสานการทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และเจ้าหน้าที่ทหารจากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 21 รักษาพระองค์ฯ (ป.พัน.21.รอ.) ซึ่งเป็นหน่วยที่ดูแลพื้นที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิคอยตรวจตราพื้นที่อย่างใกล้ชิด 

นอกจากนี้ ยังได้มีแผนรองรับพร้อมที่จะปฏิบัติร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง หากมีผู้ไม่ปฏิบัติตามประกาศของ คสช. ในพื้นที่ไว้แล้ว เพื่อให้การบริการผู้โดยสารเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AOT Contact Center โทร.1722 ตลอด 24 ชั่วโมง.

"สุวรรณภูมิ" ยันให้บริการตามปกติ ไร้ม็อบก่อกวน สั่งเข้ม รปภ.ทุกกระเบียดนิ้ว พร้อมมีแผนรองรับ เพื่อให้บริการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย... 8 มิ.ย. 2557 16:16 8 มิ.ย. 2557 16:51 ไทยรัฐ