วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮอดจ์สัน' บ่นอุบ เกมหยุด ทำแข้ง 'สิงโต' ฟอร์มสะดุด

"รอย ฮอดจ์สัน" กุนซือของ "สิงโตคำราม" อังกฤษออกมาบ่นอุบเกี่ยวกับสภาพอากาศทำให้เกมต้องหยุดไปราวๆ 30 นาที ทำให้ฟอร์มของลูกทีมสะดุดจนเป็นเหตุให้ทำได้แค่เสมอกับ ฮอนดูรัสไป 0-0 ในเกมอุ่นเครื่องก่อนลุยบอลโลก 2014...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มิ.ย. ว่า รอย ฮอดจ์สัน เฮดโค้ชของ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ออกมาบ่นเรื่องเกมหยุดชะงักเนื่องจากเมฆที่ดำและฟ้าร้องอย่างดัง โดยผู้ตัดสินกลัวที่จะเกิดฟ้าผ่า ทำให้เกิดอันตราย จึงตัดสินใจให้เกมยุติลงชั่วคราวประมาณ 30 นาที ก่อนจะกลับมาเตะกันใหม่

ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ทีมชาติอังกฤษที่กำลังทำเกมบุกอย่างต่อเนื่องถึงกับต้องชะงักลงเป็นเหตุให้จบเกมไม่สามารถทำประตูฮอนดูรัส ที่แม้จะเหลือ 10 คน ในช่วงกลางครึ่งหลังได้ เสมอกันแบบไม่มีสกอร์ 0-0

อดีตนายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูลกล่าวว่า "มันน่าผิดหวังมาก เรากำลังเล่นกันได้อย่างดีแต่เกมต้องหยุดชะงักไปราวๆ 30 นาที ทำให้เรากลับมาเล่นไม่ดีเหมือนเดิมทำให้เราไม่สามารถพังประตูในครึ่งแรกได้ ส่วนครึ่งหลัง คราวนี้ ฮอนดูรัสเน้นตั้งรับมากขึ้น กองหลังไม่เติม เน้นซ้อนคนได้อย่างดีเยี่ยม เรามี 2 คนที่เล่นได้ดีในวันนี้คือ แจ็ก วิลเชียร์ และ รอส บาร์คลีย์ แต่ก็ไม่สามารถพังประตูได้อยู่ดี วันนี้เราขาดตัวทะลุทะลวงอย่าง ราฮีม สเตอร์ลิง ที่โดนโทษแบนจากได้รับใบแดงในเกมที่เจอกับเอกวาดอร์ ทำให้จังหวะทะลุเข้าไปในเขตโทษมันลำบากยิ่ง"

"รอย ฮอดจ์สัน" กุนซือของ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ออกมาบ่นอุบเกี่ยวกับสภาพอากาศทำให้เกมต้องหยุดไปราวๆ 30 นาที ทำให้ฟอร์มของลูกทีมสะดุดจนเป็นเหตุให้ทำได้แค่เสมอกับ ฮอนดูรัสไป 0-0 ในเกมอุ่นเครื่องก่อนลุยบอลโลก 2014... 8 มิ.ย. 2557 16:15 8 มิ.ย. 2557 16:50 ไทยรัฐ