วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กรีน' ควง 'เคลลี่' สยบรักร้าว อ้างห่างเพราะงานยุ่งแต่ใช้โทร.หา

'กรีน' ควง 'เคลลี่' สยบรักร้าว อ้างห่างเพราะงานยุ่งแต่ใช้โทร.หา

  • Share:

อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล - เคลลี่ ธนพัฒน์

ช่วงนี้คู่รักดัง กรีน—อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล กับ เคลลี่ ธนพัฒน์ ดูห่างหายจากหน้าจอกันไปพักใหญ่ ล่าสุดเจอทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานรางวัล “ระฆังทอง” ครั้งที่ 7 ที่ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เลยถามว่าความสัมพันธ์ยังหวานเหมือนเดิมรึเปล่า ซึ่ง กรีน เผยว่า “จริงๆเราออกงานอีเวนต์ต่างจังหวัดคู่กันบ่อยนะ” แต่ก็ยังมีข่าวออกมาว่าเราห่างกัน? เคลลี่กล่าว “ห่างเพราะเรื่องงานมากกว่า เราถ่ายละคร 7 วัน แล้วน้องเค้าตอนนี้ก็กำลังยุ่งกับเรื่องธีซิส และถ่ายละครเหมือนกัน” เป็นยังไงบ้างกับธีซิส? กรีนบอก “เหลือเวลาอีกแค่ 2 อาทิตย์ค่ะ

วันที่ 16 มิ.ย.ต้องส่งแล้ว เราเร่งทำมากนอนตี 4-5 ตลอดเลย ก็ห่างกันบ้างเพราะพี่เค้าต้องทำงานเหมือนกัน แต่พี่เคลลี่ก็มีช่วยเรื่องหาข้อมูลภาษาอังกฤษบ้าง” ได้กำลังใจดีขึ้นมั้ย? “เวลาพี่เค้ามีอะไรที่กองก็ชอบมาเล่าให้กรีนฟัง ก็เหมือนกับเราได้ผ่อนคลาย” เคลลี่ให้กำลังใจน้องยังไงบ้าง? เคลลี่ตอบ “ช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลาไปให้กำลังใจด้วยตัวเอง อาจจะเรื่องของการคุยโทรศัพท์ นานๆทีอาจจะให้พี่คนขับรถของผมไปส่งถ้าน้องเค้าไปไกลๆ แต่ช่วงนี้ก็น้อยมาก เพราะว่าตัวผมเองก็ถ่ายละครอยู่ 7 วัน”

ก่อนหน้านี้เห็นเคลลี่จะพากรีนไปพบคุณแม่ที่อเมริกา? “คือผมว่าจะไปเยี่ยมคุณแม่ ผมไม่ได้ไปอเมริกามาหลายปี ก็อยากพากรีนไปเพราะเค้ายังไม่เคยไป แล้วตอนนี้ก็ต้องขยันไปเยี่ยมคุณแม่บ่อยหน่อยเพราะสุขภาพท่านก็ไม่ค่อยแข็งแรง แต่ปกติคุณแม่มาเมืองไทยทุกปี ทุกครั้งที่มาก็มีโอกาสได้เจอกัน” กรีนต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษมั้ยกับการเจอคุณแม่พี่เคลลี่? กรีนกล่าว “ก็ต้องอ้วนขึ้นมั้งคะคุณแม่จะบอกว่าผอมไปไม่ได้กินอะไรรึเปล่า” เคลลี่หัวเราะ “คุณแม่ผมเป็นคนสบายๆอยู่แล้ว ถ้าเจอเมื่อไหร่ก็จะเอาแขนตัวเองมาเทียบว่าทำไมน้องผอมจัง” ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี? “ก็แฮปปี้ดีแต่ว่าเหนื่อยนิดหน่อย เนื่องจากต่างคนต่างลุยเรื่องงานต่างๆ แต่ก็ดีใจนะครับที่น้องใกล้จะเรียนจบแล้ว คือน้องเค้าเหนื่อยมากในเรื่องการงานของเค้าทำงานส่งถึงตี 4-5 แล้วไปถ่ายละครต่อ 8 โมงเช้าเราก็เห็นใจ มันหนักจริงๆ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้