วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนึ่ง อีทีซี' ลั่นไม่เคยปิดบังมีแฟน เล็ง 3 ปี แต่งน้อง‘เก๋’หวั่นมีลูกไม่ทันใช้

อภิวัฒน์ พงษ์วาท - เก๋

ทำเอาสาวๆ คงมีอันเป็นต้องหัวใจสลาย เพราะนักร้องหนุ่มเสียงดี หนึ่ง–อภิวัฒน์ พงษ์วาท หรือ “หนึ่ง อีทีซี” ศิลปินจากโปรเจกต์พิเศษ “ดิเอมตี้รูม” ค่ายเฟลโล่ว์มิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป แอบซุ่มเงียบคบหาดูใจแฟนสาวนอกวงการชื่อ เก๋ กว่า 4 ปีแล้ว แต่ไม่ค่อยมีใครเห็นเท่าไหร่นัก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ก็ไม่เคยปิดนะ (หัวเราะ) ก็มีคนมาถามบ้างเหมือนกันว่าผมมีแฟนมั้ย? ก็บอกตลอด แต่ไม่เคยพาไปงานออกสื่อ เพราะผมเองก็ทัวร์คอนเสิร์ต ทำงานเพลงตลอด ส่วนแฟนก็ทำธุรกิจกับครอบครัวของเขา ไม่ค่อยได้ไปไหน”

คบกันมานานแค่ไหนแล้ว? “3-4 ปีได้เป็นเพื่อนของรุ่นน้องของผมอีกที ก็แนะนำให้รู้จักกัน อายุเราก็ห่างกันประมาณหนึ่ง 8 ปีได้” คู่เราโรแมนติกมั้ย? “ก็เรื่อยๆนะ คงไม่เหมือนตอนคบกันช่วงแรกๆ เหมือนเราคบกันฟีลแบบง่ายๆ เป็นเพื่อนกัน เข้าใจกัน ซึ่งเขาเป็นผู้หญิงน่ารัก ไม่เรื่องมาก และเป็นคนมองโลกในแง่ดี จะคอยดูแล-ใส่ใจผมหลายๆเรื่อง คอยจัดชีวิตผมให้เข้าที่เข้าทาง ก็คบกันลงตัวมีความสุข” งั้นก็น่าจะมีข่าวดี...แต่งงานเร็วๆ นี้มั้ย? “ก็วางแพลนกันไว้บ้างแล้ว 2-3 ปีข้างหน้าดีมั้ย เพราะอายุผมปีนี้ 35 แล้ว เพื่อนๆรุ่นเดียวกัน ก็พากันแต่งงานไปหลายคนแล้ว รวมถึงเพื่อนๆในวงอีทีซี แต่งงานไปหลายคู่ แถมมีลูกแล้วอีกต่างหาก รุดหน้าไปไกลหลายคนแล้ว ตอนนี้ก็กลัวตัวเองมีลูกไม่ทันเพื่อนๆเหมือนกัน (หัวเราะ) ซึ่งคุณแม่ของผมเอง ก็โอเคกับเก๋นะครับ ทั้งคู่เข้ากันได้ดี เวลาผมไปทัวร์คอนเสิร์ต ก็ฝากแม่ ฝากน้องหมาไว้กับเก๋ ให้เขาช่วยดูแลได้ตลอด ผมและเก๋เราต่างคนก็ต่างดูแลซึ่งกันและกัน เหมือนเป็นสมาชิกของครอบครัวแล้ว และถ้าทุกอย่างลงตัวในหลายๆเรื่องแล้ว ผมคิดว่า สัญญาณการพร้อมว่าน่าจะถึงเวลาแต่งคงมาบอก ตอนนั้นก็คงแต่งเลยครับ แต่ขอเวลาประมาณอีก 2-3 ปีนะครับ”.

ทำเอาสาวๆ คงมีอันเป็นต้องหัวใจสลาย เพราะนักร้องหนุ่มเสียงดี หนึ่ง–อภิวัฒน์ พงษ์วาท หรือ “หนึ่ง อีทีซี” ศิลปินจากโปรเจกต์พิเศษ “ดิเอมตี้รูม” ค่ายเฟลโล่ว์มิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป... 8 มิ.ย. 2557 15:37 8 มิ.ย. 2557 15:38 ไทยรัฐ