วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 พี่น้องชาวอิสราเอลโร่แจ้งความ ถูกการ์ดผับดังพัทยารุมทำร้าย

2 พี่น้องชาวอิสราเอลโร่แจ้งความ ถูกการ์ดผับดังพัทยารุมทำร้าย

  • Share:

2 พี่น้องนักท่องเที่ยวชาวอิสราเอล เข้าแจ้งความหลังถูกการ์ดผับดังเมืองพัทยารุมทำร้าย ตำรวจรวบได้สองคน ที่เหลืออาศัยจังหวะชุลมุนพริ้วหนี สั่งล่าที่เหลือหวั่นกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยว...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 8 มิ.ย. 57 มีรายงานว่า Mr.eli avrhrm อายุ 31 ปี และ Mr.dekel avrhrm อายุ 27 ปี สองพี่น้องชาวอิสราเอล ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา ว่าถูกพนักงานรักษาความปลอดภัยของผับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ

ด้าน Mr.eli เปิดเผยว่า Mr.dekel น้องชายได้สั่งเบียร์ดื่ม 1 ขวด ส่วนตนนั้นไม่ได้สั่งเครื่องดื่ม หลังจากนั้นมีชายชุดดำซึ่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของผับดังกล่าว มาบอกกับตนว่าหากไม่สั่งเครื่องดื่มช่วยออกจากร้านด้วย เนื่องจากเป็นนโยบายทางร้าน ตนจึงเดินออกด้วยความไม่พอใจ ก่อนจะเดินเข้ามาที่ร้านอีกครั้ง จู่ๆ การ์ดร้านดังกล่าวจำนวน 4-5 คน เข้ามาล้อมและไม่ฟังความใดๆ ก่อนใช้พากันรุมทำร้ายตนเองได้รับบาดเจ็บ ตนจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณกองอำนวยการ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว จึงได้พา Mr.eli กลับไปยังร้านดังกล่าว เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุ ในระหว่างที่ Mr.eli เดินเข้าไปหา Mr.dekel น้องชายที่โต๊ะ เจอการ์ดผู้ก่อเหตุพอดี Mr.eli จึงชี้ตัวให้ตำรวจจับกุม ทำให้กลุ่มการ์ดดังกล่าวไม่พอใจ ไล่รุมทำร้ายนักท่องเที่ยว 2 พี่น้องชาวต่างชาติได้รับบาดเจ็บ ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเหตุการณ์เริ่มชุลมุน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันระงับเอาไว้ได้ ก่อนคุมตัวทั้ง 2 ฝ่าย เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมการ์ดรุมทำร้ายนักท่องเที่ยวไว้ได้ 2 คน ทราบชื่อคือนายบุญเหลือ หุ่นดี อายุ 42 ปี และนายวิทยา ไชยรักษ์ อายุ 25 ปี โดยผู้เสียหายยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุมีมากกว่า 2 คน ที่จับกุมได้ ส่วนที่เหลือน่าจะหลบหนีไปในช่วงชุลมุน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุที่เหลือมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป เนื่องจากการก่อเหตุดังกล่าว เป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้