วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หรูหรา ตื่นตา! ที่แรกในไทย โรงหนัง 6 ดาว 'เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวสุดอลังการ โรงภาพยนตร์พรีเมียมระดับ 6 ดาว ‘เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน’ ที่หรูหราที่สุด ครั้งแรกในเมืองไทย ตื่นตาด้วยดีไซน์การออกแบบอันงดงามจากฝีมือสถาปนิกระดับโลก...

ทั้งยังมีระบบภาพ เรียล ดี เอ็กซ์แอล ระบบฉายใหม่ล่าสุด คมชัดสมจริงและสว่างเป็นสองเท่าของทุกระบบสามมิติที่เคยมีมา พร้อมระบบเสียงที่ล้ำสมัยที่สุด เพื่อให้สมกับความเป็นศูนย์การค้าที่หรูหราที่สุดในเมืองไทย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ภายในงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ ชาติ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดบ้านต้อนรับ มร.ไบรอัน ฮอลล์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Mr. Brian Hall CEO Executive Cinema Corporation Co.ltd.) ผู้ริเริ่ม “เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน” ในไทย ซึ่งลงทุนไปกว่า 120 ล้านบาท ในการสร้าง “เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน” โรงภาพยนตร์หรูระดับ 6 ดาว รวมทั้งสิ้น 5 โรงภาพยนตร์ ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างคลับเอ็กซ์คลูซีฟและโรงภาพยนตร์ส่วนตัว

ไฮไลต์ของงานคือการเดินพรมแดงของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง เสมือนต้อนรับแขกผู้มีเกียรติสู่เรดคาร์เพทเข้าโรงภาพยนตร์ในงานออสการ์ ควบคู่กับการโชว์พลังเสียงของศิลปินดัง พร้อมนำพาทุกท่านสัมผัสกับความหรูหราของโรงภาพยนตร์อย่างใกล้ชิด

จากนั้นแขกผู้มีเกียรติได้ตื่นตากับระบบฉายที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยระบบที่เรียกว่า เรียล ดี เอ็กซ์แอล คมชัดสมจริงทุกอณูภาพ และระบบเสียงเซอร์ราวนด์ที่ทันสมัยที่สุด พร้อมเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่หนังแท้สามารถเอนนอนได้ 180 องศา เสมือนเป็นแฟลทเบด ใช้ในชั้นเฟิร์สคลาสของสายการบินชั้นนำ พร้อมกับสิทธิพิเศษของเวลคัม เซต ซึ่งเป็นอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ดิชที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ออกแบบโดย ดีน แอนด์ เดลูก้า และดิโอเรียนเต็ลช็อป “เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน”

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวสุดอลังการ โรงภาพยนตร์พรีเมียมระดับ 6 ดาว ‘เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน’ ที่หรูหราที่สุด ครั้งแรกในเมืองไทย ตื่นตาด้วยดีไซน์การออกแบบอันงดงามจากฝีมือสถาปนิกระดับโลก... 8 มิ.ย. 2557 12:24 8 มิ.ย. 2557 15:18 ไทยรัฐ