วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ราคูเท็น ตลาดดอทคอม เปิดบริการส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง

ราคูเท็น ตลาดดอทคอม เปิดบริการส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง

  • Share:

ราคูเท็น ตลาดดอทคอม มอบประสบการณ์ช็อปออนไลน์ แก่นักช็อปออนไลน์ชาวไทย ด้วยบริการชำระเงินใหม่ Cash on Delivery "สั่งสินค้าและชำระเงินสดปลายทาง" เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าใน กทม. ประเดิมในแคมเปญ Super Sale ถึง 9 มิ.ย.นี้...

นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ราคูเท็น ตลาดดอทคอม กล่าวว่า ราคูเท็นเปิดให้บริการชำระเงินรูปแบบใหม่ Cash on Delivery เป็นครั้งแรก ในแคมเปญการตลาดครั้งใหญ่ของปี ราคูเท็น ตลาดออนไลน์ ซุปเปอร์ เซลส์ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่หันมาซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างดียิ่งขึ้น หลังจากแคมเปญ ซุปเปอร์ เซลส์ ทั้งสองครั้งที่ผ่านมาในประเทศไทยเมื่อปี 2556 ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ได้รับความนิยมจากนักช็อปออนไลน์อย่างดีเช่นเดียวกัน ความสำเร็จของแคมเปญราคูเท็น ซุปเปอร์ เซลส์ ในประเทศญี่ปุ่นและอีกหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย

“การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทยในปัจจุบันนั้นสูงกว่า 30% ต่อปี สะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมผู้บริโภคชาวไทย ที่เริ่มคุ้นชินกับการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซมากขึ้นอย่างชัดเจน จึงเห็นว่าถึงเวลาแล้วที่จะอำนวยความสะดวกที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดให้บริการชำระเงินรูปแบบใหม่ Cash on Delivery บนเว็บไซต์ www.tarad.com โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแคมเปญการตลาดครั้งใหญ่ราคูเท็น ตลาดออนไลน์ ซุปเปอร์เซลส์นี้ ครั้งที่ 3 นี้ ที่เราคาดว่ายอดขายสินค้าต่อวันจะสูงขึ้นกว่า 92% และ 185% จากยอดขายต่อวันที่เกิดขึ้นในซุปเปอร์เซลส์ครั้งแรกและครั้งที่สองที่จัดไปในปี 2556 ที่ผ่านมาตามลำดับ” กก.ผจก.ราคูเท็น ตลาดดอทคอม กล่าว

นายภาวุธ กล่าวด้วยว่า Cash on Delivery คือบริการสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินใหม่ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้วงการอีคอมเมิร์ซไทยขยายตัวหยุดไม่อยู่ ทำให้ทั้งผู้บริโภคและร้านค้ามั่นใจในอีคอมเมิร์ซมากยิ่งขึ้นทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคที่สามารถสั่งซื้อสินค้าและเลือกชำระเงินแบบ Cash on Delivery ด้วยการระบุสถานที่รับสินค้าในวันทำการถัดไป ทำให้ได้เห็นสินค้าที่สั่งซื้อในมือ ก่อนทำรายการชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ส่งสินค้า โดยเบื้องต้นในช่วงซุปเปอร์เซลส์ ถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2557 ราคูเท็นตลาดดอทคอมเปิดให้บริการชำระเงินรูปแบบใหม่นี้ แก่ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่สั่งซื้อสินค้าจาก 10 ร้านค้าเด่น และวางเป้าหมายขยายบริการให้ครอบคลุมความต้องการของนักช็อปทั่วประเทศได้ภายในสิ้นปี 2557 นี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้