วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋เพชรบูรณ์ซิ่ง จยย. หลุดโค้งหักศอก อัดต้นไม้ดับ 1 สาหัส 2

โจ๋เพชรบูรณ์ซิ่ง จยย. หลุดโค้งหักศอก อัดต้นไม้ดับ 1 สาหัส 2

  • Share:

กลุ่มวัยรุ่นเพชรบูรณ์ ควบ จยย. หลุดโค้งหักศอก บนถนนสายห้วยงาช้าง – ลาดน้อย ต.พุทธบาท อ.ชนแดน อัดต้นไม้ เสียชีวิต 1 สาหัส 2 เผยจุดดังกล่าวมีอุบัติเหตุประจำ

เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 8 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.อำนาจ นิติลียานนท์ พงส.สภ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่ามีอุบัติเหตรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ บนถนนสายห้วยงาช้าง – ลาดน้อย หมู่ 12 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขธท 129 เพชรบูรณ์ ล้มอยู่ข้างทาง พบร่องรอยของ รถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ข้างทาง ทราบว่ามีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลชนแดน จึงตรวจที่เกิดเหตุและเดินทางไปยังโรงพยาบาลชนแดน

ที่โรงพยาบาล พบผู้บาดเจ็บ 3 คน คือ 1 นายสุรชัย ธนะด้วง อายุ 17 ปี 2. นายวุฒิชัย คำนำ อายุ 17 ปี และ 3. นายกิตติศักดิ์ ภูกาธร อายุ 16 ปี ทั้งหมดอยู่ที่ หมู่ 8 ต.ชนแดน อ.ชนแดน โดยทุกคนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลหลายแห่ง กำลังนอนให้แพทย์รักษาไม่สามารถให้ปากคำได้ ต่อมา นายสุรชัย ได้เสียชีวิตลง ส่วนนายวุฒิชัย และ นายกิตติศักดิ์ อาการสาหัสมากถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลเพชรบูรณ์

สอบสวนทราบว่า บริเวณถนนที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งหักศอก และ เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตบ่อยมาก ยังไม่ทราบว่า ใครเป็นผู้ขับขี่ จะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้